Bài Tập Tăng Kích Thước Dương Vật Kegel Tại Nhà

Kegel là gì

Các bài tập Kegel nổi tiếng là có lợi cho sức khỏe phụ nữ nhưng cũng có thể cải thiện đáng kể lưu lượng máu và chất lượng cương cứng cho nam giới. “Cậu nhỏ” sẽ trông lớn hơn nếu bạn kiểm soát được sự cương cứng khi thử cách làm dương vật to và dài hơn này.

-7%
199,000
-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-56%
249,000

Thực hiện bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà Kegel

Xác định cơ PC (pubococcygeus muscle) hay còn gọi là cơ mu cụt bằng cách cố gắng cách thử siết các cơ để nhịn tiểu. Các cơ bạn siết khi nhịn tiểu chính là cơ mu cụt.

Khi đã xác định được cơ mu cụt, bạn hãy siết cơ này.

Giữ nguyên trong ít nhất 5 giây.

Làm lại và nghỉ ngơi trong 2 giây.

Lặp lại các bước 2–4 cho đến khi bạn hoàn thành số lần lặp mong muốn.

Thời gian tập hàng ngày của bạn nên kéo dài trong 20–30 phút.

Một khi bạn nắm vững các bước, bạn nên tập siết cơ PC nhiều hơn để có thể kiểm soát cơ này. Có nhiều bàu tập Kegel cho nam khác nhau bạn có thể thử.

Sự tập luyện này sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể về chất lượng của sự cương cứng vì có nhiều máu sẽ chảy vào “cậu nhỏ” hơn.

Những điều bạn cần lưu ý

  • Đây là bài tập phù hợp để cải thiện chất lượng cương cứng.
  • Bài tập thay đổi giữa ngắn mềm và cương cứng.
  • Bạn hãy tăng dần số lượng và độ khó.
  • Bạn có thể thực hiện bài tập này bất kỳ lúc nào.
  • Mỗi hiệp kéo dài ít nhất 20–30 phút.

Tìm hiểu thêm về Kegel

Nó giúp tăng độ đàn hồi cho vùng cơ xương chậu, từ đó bé có thể dễ dàng đi qua bộ phận này trong lúc sinh nở. Để bắt đầu bài Tập Kegel, bạn co các cơ bắp xung quanh vùng niệu đạo, âm đạo và trực tràng (hệt như khi đang cố gắng nhịn tiểu). Bài tập tăng kích thước dương vật Kegel hay còn gọi là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể đem lại lợi ích cho cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt với những người không kiểm soát được đường tiểu của mình. Cần nhớ rằng mặc dù ngừng dòng nước tiểu giữa chừng là một cách tuyệt vời để xác định vị trí Kegel của bạn, bạn không nên thực hiện bài tập Kegel khi đang tiểu hoặc bạn có thể mắc phải các vấn đề liên quan đến bệnh són tiểu. Kegel là bài tập cứu cánh nếu bạn bị hiện tượng són tiểu khi ho, hắt hơi, cười lớn, cúi xuống hoặc nâng các vật nặng, mỗi lần như vậy thực hiện một hoặc vài động tác kegel có thể giúp ngừng ngay điều này.

Tương tự như bài tập cho nam, khi tập kegel cho nữ thì điều đầu tiên cần thực hiện là xác định được cơ xương chậu để có thể tác động trực tiếp vào nó mà không sử dụng mông hay đùi. Nguyên lý của bài tập kegel dành cho nam giới là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm như đang đi tiểu mà buộc phải nín” lại và tuyệt đối không dùng cơ đùi và mông khi thực hiện việc này. Bài tập Kegel có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, không tốn chi phí nhưng hiệu quả nó mang lại không chỉ đơn giản là thu nhỏ cô bé” đâu ạ. Bạn hãy nghĩ xem, khi cô bé” được cải thiện sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong đời sống chăn gối, tự tin hơn vào chính mình.

Trước khi tìm hiểu về cách hướng dẫn bài tập kegel dành cho nam giúp tăng ham muốn, bạn nên hiểu rõ được vai trò và lợi ích của việc áp dụng bài tập kegel có thể mang lại cho sức khỏe của mình là gì? Áp dụng bài tập Kegel không những cải thiện tình trạng mắc tiểu nhiều lần trong ngày mà còn giúp bạn nâng cao sức khỏe cơ thể, tăng cường khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì và thực hiện đúng theo quy trình thì mới đạt được hiệu quả. Sau đây là một số bài tập Kegel cơ bản dành cho những người mắc tiểu nhiều lần trong ngày, bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà:

Kiên trì tập Kegel hàng ngày: Một khi đã xác định và cơ sàn chậu đã trở nên linh hoạt hơn, bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel bất kỳ thời gian và nơi nào mà bạn thích như lúc đi bộ, tại bàn làm việc, đi ăn với bạn bè, lúc ngồi xem phim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *