Bài Tập Tăng Kích Thước Dương Vật Weightlifter Tại Nhà

Weight Lifter Là gì

Bài tập tăng kích thước dương vật Weight Lifter là bài tập móc treo dương vật với tạ. Nó khá là phổ biến trong thời gian qua và được xem là 1 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả. Tuy nhiên đây là bài tập có thể gây ra một số rủi ro, bạn cần cân nhắc khi thực hiện.

Weight Lifter sẽ kéo dương vật theo hướng đi xuống và tăng kích thước dương vật dần dần một cách vĩnh viễn. Bạn nên chọn một thiết bị chuyên dụng hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không. Các thiết bị này không chặn lưu thông máu ở dương vật. Bạn có thể tăng dần trọng lượng tạ theo thời gian. Nhưng đừng quá sức chịu đựng của dương vật nhé.

Khác với các bài tập trên để cải thiện kích thước dương vật thì bạn cũng có thể tham khảo bài tập móc treo dương vật với tạ đã được áp dụng phổ biến trong những năm qua. Phương pháp này cũng được chứng minh làm tăng đường kính và tăng kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả.

-7%
199,000
-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-56%
249,000

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không, một số thiết bị tiêu biểu như LG Hanger, hoạc thiết bị siết cơ như Bib Hanger, Zen Hanger. Nhưng thiết bị này có thể gây ra những tác dụng phụ mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Cách thực hiện bài tập tăng kích thước dương vật Weightlifter

Bạn hãy nhớ luôn thử phương pháp này khi dương vật đang không cương cứng.

Chỉ dùng các thiết bị được thiết kế chuyên dụng.

Kỹ thuật này sẽ kéo dương vật theo chiều đi xuống như các bài tập kể trên.

Bài tập này sẽ làm cho kích thước dương vật của bạn lớn dần dần một cách vĩnh viễn.

Những điều bạn cần lưu ý

Bạn nên chọn một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không vì thiết bị này sẽ không chặn lưu thông máu. Bạn nên tăng dần trong lượng tạ theo thời gian.

Các bạn nam giới có thể sử dụng một số loại thực phẩm thông thường có tác dụng làm tăng kích thước dương vật dưới đây để khiến cho cậu nhỏ của mình to, dài hơn và cải thiện sự cương cứng: Có không ít những loại công cụ chuyên được dùng để tăng kích thước của dương vật Các loại máy này vận động cơ bản với cơ chế: đẩy mạnh lượng máu vào dương vật để cậu nhỏ” đạt được trạng thái cương cứng tối đa. Liên tù tì như thế sẽ giúp đỡ cho dương vật phát triển hơn về mặt kích thước. Với bài tập Weightlifter dương vật của bạn liên tục được kéo dài và lớn hơn, phá vỡ các tế bào mô cương dương, làm cho tế bào lớn hơn.Theo thời gian nếu bạn tiếp tục tập luyện kết quả nhật được sẽ là kích thước dương vật bạn lớn hơn và mạnh mẽ hơn, quá trình này vẫn sẽ được thục hiện vào bạn đêm khi bạn đang ngủ. Các bài tập luyện cho dương vật to ra đem lại hiệu quả tốt khi bạn kiên trì luyện tập kỹ lưỡng trong khoảng thời gian dài kết hợp cùng với việc ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Đây là phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay rất an toàn, hiếm khi nào gây ra các tác hại mà khách hàng hay gặp, chi phí rẻ, không hề gây ra sự đau đớn và có thể luyện tập ngay tại nhà dễ dàng.

Bài tập kéo căng này được coi là bài tập tốt nhất để tăng kích thước cho dương vật tại nhà, nhưng nó đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và thực hiện đúng cách, nếu không bạn sẽ vô cùng đau đớn. Điều mà nhiều người không nhận ra là hạt bí ngô có rất nhiều chất dinh dưỡng mạnh mẽ được biết đến làm tăng và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và đặc biệt là đối với dương vật của các bạn. Đồng thời, bạn cần kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên, chế sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình áp dụng phương pháp làm tăng kích thước của dương vật.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cách để làm cho dương vật của bạn ngày càng to hơn chỉ bằng cách tập thể dục và một số thực phẩm và khoáng chất. Chỉ cần bỏ chút thời gian tập luyện và chú ý thay đổi khẩu phần ăn uống một chút là bạn đã có thể tăng kích thước dương vật Bạn có thể thử áp dụng những cách tự nhiên và ít rủi ro trước khi tìm đến những cách nguy hiểm như phẫu thuật hay dùng thuốc nhé. Bài tập tăng kích thước dương vật của Weightlifter là một cách nhanh chóng và ít rủi ro để tăng kích thước dương vật mà bạn có thể thử tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *