Các bài tập để chống xuất tinh sớm

Các bài tập để chống xuất tinh sớm

Các bài tập chống xuất tinh sớm

Bài 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

 • Với bài tập này bạn phải luyện tập cho mình cách tạo ra khoái cảm và điều khiển sự hưng phấn của bản thân. Chỉ cần bạn thực hiện thuần thục việc thủ dâm. Trước tiên nam giới cần chọn một không gian thoải mái, kín đáo để luyện tập sao cho tự nhiên nhất.
 • Bạn có thể chọn tư thế đứng, ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái nhất, bắt đầu bằng cách cầm phần đầu của dương vật và kích thích nhẹ với tốc độ từ từ đến tăng tốc, sau đó thả chậm dần để tận hưởng khoái cảm trước thời điểm xuất tinh và lặp lại như vậy đến khi xuất tinh rồi thả lỏng sau khi đạt cực khoái.
 • Tập luyện bài tập chống xuất tinh sớm bằng việc thủ dâm này không có nghĩa bạn lạm dụng nhé. Nên lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp tránh bị làm phiền và để ý. Mỗi ngày luyện tập 1 lần để kiểm soát sự xuất tinh.

Bài 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng – bắt đầu”

 • Tiến hành vào ngày hôm sau. Bạn vẫn dùng tay kích thích dương vật. Khi đạt đến khoái cảm cao hơn thì dừng lại vài giây. Sau đó tiếp tục kích thích rồi dừng lại khi gần đạt cực khoái. Lặp lại động tác này khoảng 3 lần. Đến lần thứ 4, bạn có thể xuất tinh mà không cần kiềm chế nữa. Nhưng trong quá trình đó, hãy tập trung vào khoái cảm ở dương vật.

Bài 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng bắt đầu” khi dương vật bị ướt

 • Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”. Với xà bông có thể gây kích thích cho bạn mạnh hơn, dễ làm bạn xuất tinh, nếu thoải mái bạn chỉ cần kích thích bằng nước lã thì rất tốt

Bài 4: Kích thích dương vật theo bài tập “ nhanh-chậm”

 • Lặp lại bước 2 và bước 3 nhưng ở bước 4 này có sử dụng chất bôi trơn. Hãy kích thích “cậu bé” cho đến khi gần đạt được đến độ cực khoái. Nhưng lần này bạn không dừng lại mà tiếp tục theo tiến độ nhanh – chậm.
 • Hoặc nếu bạn không chịu được mà có cảm giác xuất tinh trong lúc này thì có thể ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Sau vài lần thực hiện sẽ quen dần, có thể kiểm soát được sự hưng phấn và đây sẽ là cách kiềm chế xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

Bài 5: Kiểm soát hưng phấn

 • Bây giờ bạn chuẩn bị bài tập cuối cùng, bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Vào lúc này, bạn đã quen với cảm giác tình dục của mình. Bây giờ, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng của dương vật) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích dương vật ở mức 8,5. Nếu bạn cố gắng đến mức 9,5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kiềm chế được tình trạng xuất tinh.
 • Ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì quá ngắn. Cần nhắc lại, mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó.
 • Sau khi bạn thực hiện bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6.
 • Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ cực khoái, có thể làm xuất tinh. Cần nhấn mạnh, mẹo trị xuất tinh sớm này không phải kiềm hãm sự khoái cảm của bạn mà là can thiệp vào quá trình kích thích tạo khoái cảm của bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình chỉ bằng cách thay đổi tốc độ kích thích ở dương vật. Sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

MÃNH DƯƠNG NAM VIỆT – ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM XUẤT TINH SỚM

Mãnh dương nam việt Học Viện Quân Y giúp: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý cho nam giới, chữa trị xuất tinh sớm. Tăng sức bền; hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi.
 • Liệu trình 15 ngày: gồm 1 hộp giá 430.000đ, phí vận chuyển 20.000đ
 • Liệu trình 30 ngày: gồm 2 hộp giá 850.000đ miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 45 ngày: gồm 3 hộp giá 1.190.000đ,tương đương 397.000đ/ hộp, miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 60 ngày: gồm 4 hộp giá 1.490.000đ, tương đương 372.500đ/ hộp, miễn phí vận chuyển

Tham khảo thêm

Đằng sau một cuộc sống đầy đủ của những quý ông thành đạt đôi khi cũng có nhiều điều khó nói”, trong đó vấn đề trục trặc về sinh lý gây xuất tinh sớm được xem là nhạy cảm”, khó thừa nhận của đa phần nam giới khi gặp phải. Nguyên do chính khiến yoga là bài tập điều trị xuất tinh sớm hiểu quả bởi vì nam giới có thể kiểm soát được sự xuất tinh, kiểm soát tốt sự căng thẳng.

Xuất tinh sớm khiến việc giao hợp không đạt được khoái cảm như mong muốn đồng thời sẽ khó có thể có con là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trước khi giao hợp hoặc khi giao hợp được 1-2 phút đã có hiện tượng xuất tinh, việc xuất tinh sớm hơn dự định và không theo ý muốn của bản thân. Do đó, tập luyện cho các cơ đáy chậu là biện pháp hữu hiệu, đơn giản để nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Mỗi ngày nam giới nên bỏ ra ngoài 30 phút để đi bộ nhẹ nhàng, không những giúp sức khỏe được cải thiện mà còn mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, đặc biệt tốt cho tình trạng xuất tinh sớm. Trong một nghiên cứu có kiểm soát vào năm 2012 về xuất tinh sớm, những người đàn ông không thể kéo dài một phút trước khi xuất tinh hoàn thành một khóa tập sàn chậu 12 tuần và kết quả là tăng thời gian quan hệ từ 31,1 giây lên 146,2 giây. Thực hiện cách chữa xuất tinh sớm này giúp bạn biết điểm dừng khi quan hệ tình dục, bạn có thể dừng lại bằng cách kéo dương vật ra khỏi âm đạo để thay đổi tư thế trong giây lát sau đó tiếp tục.

Hãy thử xây dựng kiểm soát bằng cách thủ dâm ngay cho đến khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh sau đó ngừng lại để cho sự cương cứng giảm xuống một chút (có thể 5 phút hoặc lâu hơn) sau đó tiếp tục thủ dâm. Chỉ với vài phút mỗi ngày thực hiện bài tập Kegel chống xuất tinh sớm nam giới có thể tăng sự dẻo dai cho dương vật và kéo dài được thời gian quan hệ. Sau khi kết thúc bước thứ 3 bạn hãy tiếp tục luyện tập ngay bước thứ 4. Tuy nhiên ở bước này bạn không ngừng lại khi đạt mức cực khoái cao như những bước trước mà chỉ làm chậm tốc độ kích thích lại đến khi cậu nhỏ”phát tín hiệu phóng tinh thì dừng lại vài giây để không bị xuất tinh ra ngoài.

Sau lần thủ dâm đầu tiên ở bước 1, bạn hãy tạm ngưng từ 1-2 ngày đợi lúc tâm lý thoải mái nhất thì tiến hành bước tập luyện thứ 2. Vẫn là cách dùng tay kích thích dương vật cho đến khi đạt được mức cực khoái gần thời điểm xuất tinh rồi dừng lại vài giây cho hưng phấn giảm bớt. Bạn có thể nằm hay ngồi tùy thích và bắt đầu dùng tay kích thích dương vật, thụt ra thụt vô từ nhẹ đến mạnh dần như khi bạn quan hệ thật sự. Khi bạn thấy khoái cảm đang bắt đầu tăng dần hãy làm chậm lại và hãy cố gắng tập trung cảm nhận nó. Lúc bạn cảm thấy cực khoái đã đạt ở mức cao nhưng chưa tới thời điểm xuất tinh hãy ngừng lại buông lỏng tay ra để thưởng thức khoái cảm đang có. Bài tập này giúp cơ thể nam giới dẻo dai, khỏe mạnh, giải tỏa căng thẳng và ngăn ngừa việc xuất tinh sớm với tư thế uốn cong (hay còn gọi là nâng hông) như sau:

Làm bài tập này khoảng 30 lần trong thời gian ngắn khoảng 1 -2 giây, sau đó siết chặt hết sức có thể đến khi không thể ép sâu thêm được nữa và giữ nguyên khoảng 20 giây. Mức độ trung bình: lúc này dương vật rất nhạy cảm, khi dương vật đưa vào âm đạo của nữ giới và thực hiện trong thời gian tư 2-4 phút thì xuất tinh làm cho quá trình “yêu” không đạt đến khoái cảm, cục hứng, ảnh hưởng đến đời ông chăn gối vợ chồng. Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề các bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả” mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn.

Trong khi giao hợp với bạn tình, lúc sắp đạt được khoái cảm, nam giới cần dừng ngay lại rồi dùng tay nhẹ nhàng xoa bóp cậu nhỏ, rồi thả lỏng cơ PC. Khi hưng phấn đã dịu xuống thì nam giới và bạn tình tiếp tục duy trì cuộc yêu của mình cho đến khi đạt được khoái cảm như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các đấng mày râu danh sách 10 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng. Trên đây là 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, những nam giới đang gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm có thể thực hiện để khắc phục tình trạng bệnh của mình.Các bài tập chống xuất tinh sớm

Bạn có thể chia sự hưng phấn của mình theo thang điểm từ 0 đến 10 trong đó mức 0 là dương vật hoàn toàn không được kích thích, mức 10 là đạt cực khoái và xuất tinh. Như vậy, đừng quá lo lắng khi bạn bị xuất tinh sớm vì bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện vấn đề. Đôi khi cần kiên nhẫn thử nhiếu lần và nhiều cách để tìm ra cách phù hợp nhất cho bạn và đối tác của mình. Các lựa chọn điều trị phổ biến cho xuất tinh sớm bao gồm: luyện tập hành vi, sử dụng thuốc và tư vấn tâm lý. Cần nhớ rằng có thể mất một ít thời gian để tìm ra phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn.

Cách ngăn xuất tinh lại khi gần đến đích, và làm thế nào để không phải ngừng lại mà vẫn chặn được cơn xuất tinh. Toàn bộ quá trình kéo dài 112 giây, không quá 2 phút nên dù bạn bận rộn đến đâu cũng có thể tập được bài tập chống xuất tinh sớm này. Bài tập Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Nam giới thực hành phương pháp này bằng cách sau: trong khi quan hệ, bạn cảm thấy dương vật của minh hưng phấn ở mức 8, tức là mốc chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại ngay. Một trong những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà nam giới có thể tập luyện tại nhà hàng ngày đó là Aerobic. Ngoài các bài tập thể dục giúp cải thiện sự dẻo dai và kéo dài sức chịu đựng nam giới không nên bỏ qua các món ăn hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm như: hành tây, ngũ cốc các loại, măng tây, chuối, chocolate đen, bộ phận sinh dục động vật, thịt nạc, đậu bắp.

Khi phát hiện mình bị bệnh xuất tinh sớm, điều đầu tiên cần làm là hãy chia sẻ vấn đề của mình với bạn tình để nhận được sự cảm thông và cùng nhau xử lý trục trặc mà nam giới đang gặp phải. Không chỉ khiến nam giới có được một thể hình đẹp, một cơ thể 6 múi mà nó còn có tác dụng hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Ở mức độ bệnh nhẹ, người bệnh có thể điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng một số cách như: Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bôi kem đánh răng lên dương vật, sử dụng kỹ thuật ép chặt và hãm phanh khi yêu”, tập bài tập tăng cường sức lực cho vùng xương chậu (kegel), chữa bệnh qua đường ăn uống.

Khi bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình thì sẽ giúp cải thiện và kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả giúp tăng thời gian quan hệ làm cho cuộc yêu thỏa mãn. Chỉ với một vài bài tập đơn giản, dễ thực hiện dưới đây là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đẩy lùi tình trạng xuất tinh quá sớm một cách dễ dàng, hiệu quả. Để cuộc yêu thêm viên mãn hơn, hy vọng các bạn có thể áp dụng ngay hôm nay với cách chống xuất tinh sớm hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ trong bài viết này.

Tuy nhiên, khi xuất tinh sớm trở thành một vấn đề, một số nam giới có thể kiểm soát tình trạng tốt hơn bằng cách sử dụng các biện pháp và kỹ thuật khác nhau tại nhà. Vì vậy, để kết thúc cơn ác mộng xuất tinh sớm, bạn nên có được kiến ​​thức đúng đầu tiên và không ngại khám phá các kỹ thuật được đề xuất. Bài thuốc đặc trị chữa xuất tinh sớm hiện này được nhiều nam giới tin tưởng và sử dụng đó là rượu nhung hươu Rượu nhung hươu được ngâm 100 ngày từ loại rượu có nồng độ lớn hơn 40 độ và nhung hươu tươi mới cắt.

Trong quá trình quan hệ, nam giới có thể giao tiếp, trò chuyện với bạn tình của mình để tránh sự tập trung vào dương vật, làm giảm kích thích giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Bài tập Kegel được đàn ông trên toàn thế giới tin dùng với hiệu quả cải thiện sinh lý cao, giúp nam giới lấy lại phong độ. Cách tập bài tập kegel cũng khá đơn giản và dễ dàng, mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút để tập luyện giúp tác động trực tiếp vào các cơ mu cụt. Bài tập chống xuất tính sớm này được thực hiện qua các bước nằm ngửa, cố định chân rồi gập bụng theo nhịp hoặc có thể thực hiện lắc hông đánh mông để giúp các cơ bụng được hoạt động.

Tập Yoga đều dặn sẽ khiến vấn đề xuất tinh sớm được cải thiện đáng kể. Lý do chính khiến yoga có thể điều trị xuất tinh sớm là bởi nam giới có thể tự mình điều khiển sự xuất tinh, kiểm soát căng thẳng. Đây là phương pháp luyện tập không xuất tinh sớm cho nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ có tác động đến hệ niệu sinh dục giúp người bệnh có thể kiểm soát sự xuất tinh. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Việc xuất tinh sớm khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi, luôn dằn vặt tự ti với bản thân mình vì không mang lại những khoái cảm trong đời sống tình dục cho bạn tình. Một trong những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm đơn giản không thể không nhắc đến đó là bài tập với tư thế uốn cong người. Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, đặc biệt nam giới hãy chú trọng đến những bài tập có tác dụng với cơ sàn chậu, các bài tập Kegel để nâng cao chức năng sinh lý của mình.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc Tây y thì cũng có khá nhiều nam giới tìm đến cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y. Bởi lẽ loại thuốc này có nguồn gốc tự nhiên nên rất lành tính, ít gây ra tác dụng phụ cho người dùng.

Tìm trên google

 • các bài tập chống xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *