Các bài tập điều trị xuất tinh sớm

Những bài tập điều trị xuất tinh sớm

 • Bài 1: Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập uốn cong cơ PC

Cách 1

Cách thực hiện:

Giữ chặt cơ cơ mu cụt (PC) trong 2 phút

Thực hiện từ 4 – 5 lần/ngày.

Cách 2

Cách thực hiện:

Giữ chặt cơ mu cụt (PC), sau đó thả thật nhanh ra trong 10 giây. Lặp lại động tác này liên tục 3 lần, khoảng cách giữa mỗi lần tập là 10 giây.

Giữ chặt cơ mu cụt (PC), sau đó thả thật nhanh ra trong 5 giây. Lặp lại động tác này liên tục 5 lần, khoảng cách giữa mỗi lần tập là 5 giây.

Giữ chặt cơ mu cụt (PC), sau đó thả ra trong 30 giây. Lặp lại động tác này liên tục 3 lần, khoảng cách giữa mỗi lần tập là 30 giây

 • Bài 2:Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập siết chặt và nhanh cơ PC

Dành 5 giây để từ từ siết chặt cơ mu cục của bạn sao cho càng chặt càng tốt. Sau đó, giữ yên tư thế trong vòng 5 giây (nếu có thể) rồi dần dần giãn ra trong 5 giây tiếp theo.

Mát xa dương vật đến khi cương cứng. Bạn có thể tập gồng cơ PC khi giai đoạn khoái cảm đang ở lưng chừng. Áp dụng bài tập cơ PC đã hướng dẫn – gồng và giữ 2-5 giây. Hãy cảm nhận xem khoái cảm có giảm xuống không, gồng và giữ tiếp 5s để cho mức khoái cảm giảm xuống tiếp.

Nếu như bạn đạt được cực khoái trong suốt bài tập thì cơ PC của bạn chưa đủ khỏe để có thể chịu được những bài tập nâng cao. Vậy nên bạn hãy cố gắng tập thuần thục những bài tập trung bình trước khi chuyển sang tập nâng cao.

 • Bài 3: Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập nắm chặt cơ PC nhiều lần với thời gian lâu hơn

Siết chặt cơ PC của bạn lâu hơn và nhiều hơn nữa. Sau khoảng hai tuần, bạn sẽ có thể kéo căng cơ PC của mình dễ dàng hơn và lâu hơn. Giống như bất kỳ cơ nào trong cơ thể, nó phản ứng với kích thích và phát triển từ việc tác động.

Thay vì giữ một hoặc hai giây, hãy cố gắng siết chặt cơ PC của bạn trong năm đến bảy giây.

Thay vì hai mươi lần, chỉ cần ba lần một ngày, những hãy cố gắng đạt từ 10s – 15s.

Một khi bạn nhận được sức mạnh của nó, bạn sẽ biết làm thế nào để siết chặt dương vật của bạn và các cơ khác như bụng, hậu môn mà không cảnh thấy ảnh hưởng.

 • Bài 4: Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập cơ PC khi cậu nhỏ cương cứng

Cách thực hiện bài tập:

Nằm ngửa, co 2 đầu gối lại

Hai tay để sau gáy, đùi tạo với sàn 1 góc 45 độ

Từ từ gập người lên và hít hơi vào, giữ động tác này trong 1-3 giây

Sau đó hạn người xuống đồng thời thở hơi ra

Bạn thực hiện bài tập chữa xuất tinh sớm này từ 10 đến 20 nhịp

 • Bài 5: Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập cơ PC cùng với bạn tình

Bạn có thể thủ dâm để luyện tập cho mình cách tạo cảm giác và điều khiển hưng phấn. Trước tiên, cần chọn một không gian sao cho thoải mái và riêng tư nhất. Có thể sử dụng các tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho bạn thấy thoải mái là được. Để thực hiện, bạn cầm toàn bộ cậu bé hoặc chỉ cầm phần đầu. Dùng tay kích thích nhẹ từ từ hoặc kích thích mạnh. Sau đó làm chậm lại, tập trung toàn bộ vào khoái cảm ở vùng dương vật. Bạn tập trung vào cảm giác cực khoái ở thời điểm chuẩn bị xuất tinh và thả lỏng cơ thể để cảm nhận khoái cảm.

Lưu ý: Bạn không nên quá lạm dụng vào thủ dâm đồng thời cần chú ý khi chọn thời gian và địa điểm thực hiện sao cho thoải mái nhất, tránh bị người khác làm phiền. Vì khi đang luyện tập mà bị người khác làm phiền bạn sẽ cố gắng làm thật nhanh để mau chóng xuất tinh ra. Như thế thì tình trạng xuất tinh sớm của bạn không những không được cải thiện mà còn diễn biến theo tình huống xấu hơn.

MÃNH DƯƠNG NAM VIỆT – ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM XUẤT TINH SỚM

Mãnh dương nam việt Học Viện Quân Y giúp: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý cho nam giới, chữa trị xuất tinh sớm. Tăng sức bền; hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi.
 • Liệu trình 15 ngày: gồm 1 hộp giá 430.000đ, phí vận chuyển 20.000đ
 • Liệu trình 30 ngày: gồm 2 hộp giá 850.000đ miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 45 ngày: gồm 3 hộp giá 1.190.000đ,tương đương 397.000đ/ hộp, miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 60 ngày: gồm 4 hộp giá 1.490.000đ, tương đương 372.500đ/ hộp, miễn phí vận chuyển
 • Bài 6: Luyện tập chống xuất tinh bằng phương pháp tập trung vào cảm giác của các cơ quan sinh dục

Bạn có thể cải thiện thời gian “yêu” bằng cách kích thích vuốt ve nàng và vào cuộc lần nữa. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai. Dĩ nhiên, với sự can thiệp của luyện tập, bạn cũng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần “yêu” đầu. Tuy nhiên đây không phải là cách hay đặc biệt là đối với những người đã trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.

Đây là giải phải chỉ những chàng trai trẻ mới có thể áp dụng được vì nó không tốt cho sức khỏe. Nếu nam giới lớn tuổi mà dùng giải pháp này thì rất nguy hại cho sức khỏe.

 • Bài 7: Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng việc kích thích cậu nhỏ theo hình thức ngừng và bắt đầu.

Phương pháp “dừng – bắt đầu”: Người vợ kích thích “cậu nhỏ” từ từ và ngưng lại khi người nam thấy thôi thúc muốn xuất tinh. Đợi cảm giác này qua đi, sau đó người vợ sẽ bắt đầu kích thích trở lại.

 • Bài 8: Luyện tập chống xuất tinh sớm theo phương pháp “nhanh và chậm” trong tình trạng ướt.

Sau khi bạn đã dần điều khiển được cực khoái và xuất tinh ở bài tập nhanh và chậm. Bạn sẽ chuyển dần sang luyện tập chống xuất tinh sớm bằng phương pháp nhanh và chậm nhưng trong tình trạng ướt để làm tăng hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới có thể kích thích cậu nhỏ ở dưới vòi hoa sen có sử dụng xà bông. Bài tập này sẽ khiến cho cậu nhỏ quen dần và có cảm giác như đang giao hợp với bạn tình. Nam giới có thể tập luyện bài tập này 3 phút mỗi ngày, tuy nhiên không nên lạm dụng quá. Bởi, nếu lạm dụng quá nó có thể phản tác dụng.

 • Bài 9: Luyện tập chống xuất tinh sớm theo hình thức “nhanh và chậm”

Một nghiên cứu trên 1000 nam giới mắc chứng béo phì gặp phải các biểu hiện bất thường về khả năng cương dương cho thấy, có tới một nửa trong số họ được cải thiện sinh lý nam nhờ vào hoạt động bơi lội. Nếu bơi lội liên tục 3 lần 1 tuần, mỗi lần ít nhất nửa giờ sẽ giúp duy trì phong độ đàn ông hiệu quả. Bơi lội thường xuyên còn giúp cơ thể quý ông trở lên khéo léo và uyển chuyển hơn nhờ vào sự linh hoạt của các khớp hông. Mặt khác với những người mắc chứng béo phì hoặc béo bụng, khi khối lượng cơ thể hoặc số đo vòng bụng giảm sẽ khiến cho nam giới trở lên hấp dẫn hơn trước bạn tình của mình hơn. Dó đó bạn hãy cố gắng tập luyện để cải thiện kỹ thuật yêu đương, kéo dài thời gian quan hệ và trở lên khéo léo hơn.

 • Bài 10: tập chống xuất tinh sớm theo hình thức kiểm soát hưng phấn

Áp dụng nguyên lý này, có một bài tập giúp nam giới chống xuất tinh sớm đó là luyện tập kiểm soát hưng phấn. Để áp dụng được nam giới cần biết rõ tiến trình hưng phấn của mình khi quan hệ, để đánh giá mức độ nào thì sắp xuất tinh.

Nam giới thực hành phương pháp này bằng cách sau: trong khi quan hệ, bạn cảm thấy dương vật của minh hưng phấn ở mức 8, tức là mốc chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại ngay. Việc này sẽ làm dương vật giảm kích thích về mức độ 5. Lúc này bắt đầu tiếp tục để tăng sự hưng phấn lên mức 8. Và lặp lại quy trình này.

Tham khảo thêm

Bài tập này sử dụng lực ép để giảm sự cương cứng của cậu nhỏ” nhằm đạt được mục tiêu chống xuất tinh sớm bằng cách : trong lúc quan hệ khi bạn nhận thấy mức hưng phấn đang gần sát với ngưỡng xuất tinh thì hãy dùng tay siết chặt dương vật của mình tại một điểm nào đó, động tác này sẽ làm cậu nhỏ bớt cương cứng và giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nhiều nam giới do tính chất nhạy cảm của bệnh mà thường xấu hổ khi nhắc đến chuyện đi khám tại các cơ sở y tế. Hiểu được tâm lý này, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả mà bạn nên thử qua. Người vợ không nên trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở. Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ. Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ. Việc luyện tập cơ bụng không chỉ giúp cho nam giới có một thân hình chắc khỏe 6 múi, được các cô gái ngưỡng mộ mà phương pháp luyện tập này còn được xem là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả. Các bài tập chống xuất tinh sớm

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của nam giới khi bị xuất tinh sớm và muốn tìm cho mình môt địa chỉ uy tín để điều trị, Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ, cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, vì vậy người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel. Tôi không biết là bản thân có bị bệnh này hay không nên cảm thấy rất lo lăng khi quan hệ tôi không kiểm soát được và chỉ kéo dài được gần một phút ở lần đầu và những lần kế tiếp tôi vố gắng nhưng vẫn không cải thiện được nhiều… nhưng xuất tinh sớm nhưng dương vật lại cương lại rất nhanh… vậy nguyên nhân là gì.mong có thể giúp tôi sớm cải thiên được tình trạng trên tôi cũng sắp lập gia đình nên cũng rất muốn bản thân có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình… tôi xin chân thành cảm ơn…

Theo đó, khi thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này, nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC 2 phút/ ngày và lặp đi lặp lại số lần tùy ý. Bài tập Kegel nam có rất nhiều cách tập, giới thiệu một số cách tập lâu xuất tinh và phòng chống xuất tinh sớm ở nam giới: Bên cạnh việc tích cực luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm kể trên nam giới nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm để loại bỏ nó. Đồng thời sớm tìm đến các phòng khám nam khoa để thăm khám cụ thể và có cách điều trị bệnh triệt để. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 2 – 3 phút luyện tập, thực hiện đều đặn sẽ đạt kết quả như mong muốn.Lợi ích của bài tập Kegel nam:+ Dương vật cương nhiều hơn+ Kiểm soát quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ+ Tăng độ cực khoái, xuất tinh mạnh hơn+ Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.Các bài tập Kegel chống xuất tinh sớmTrước khi bước vào tập luyện, các chàng cần xác định vị trí của cơ mu cụt bằng cách tưởng tượng đang đi tiểu và ngừng đột ngột.Sau khi nắm được vị trí của nhóm cơ này, bạn có thể thực hiện một số bài tập Kegel nam giúp hạn chế xuất tinh sớm được nhiều cánh mày râu áp dụng như sau: Đa phần nam giới khi bị xuất tinh sớm thường tìm đến các loại thuốc để chữa bệnh, hiện tại trong y học phương tây thuốc chữa xuất tinh sớm thường được chia làm 2 nhóm chính: 1 là thuốc gây tê, giảm kích thích trực tiếp cho dương vật giúp dương vật có thể kéo dài thời gian quan hệ. 2 là nhóm thuốc uống (gồm thuốc chống trầm cảm, giảm đau và ức chế thần kinh) nhằm làm chậm và giảm khoái cảm tình dục.Những bài tập chống suất tinh sớm

Bài tập này sử dụng lực ép để giảm sự cương cứng của cậu nhỏ” nhằm đạt được mục tiêu chống xuất tinh sớm bằng cách : trong lúc quan hệ khi bạn nhận thấy mức hưng phấn đang gần sát với ngưỡng xuất tinh thì hãy dùng tay siết chặt dương vật của mình tại một điểm nào đó, động tác này sẽ làm cậu nhỏ bớt cương cứng và giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bài tập chống xuất tinh sớm là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp nam giới kéo dài thời gian yêu và giúp đối phương lên đỉnh một cách mĩ mãn mỗi khi ân ái. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách áp dụng những bài tập này để điều trị việc xuất tinh sớm. Có nhiều yếu tố dẫn đến xuất tinh sớm, nhưng thông thường là do người nam không thể cảm nhận được ngưỡng xuất tinh của mình, anh ta không biết được cảm giác khi cơ thể chuẩn bị xuất tinh để ngừng lại trong lúc vẫn còn kiểm soát được tình hình.

Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, hạnh phúc hôn nhân gia đình, mà nó còn tước đi thiên chức làm cha của họ. Chính vì thế, ngoài việc sử dụng các loại thuốc, các loại thực phẩm chức năng, nam giới có thể áp dụng các bài tập tại nhà để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Trên đây là một số cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà rất hiệu quả cho nam giới, ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại thuốc giúp hỗ trợ trong việc điều trị xuất tinh sớm nhưng trước khi sử dụng bạn nên tham khảo qua ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm. Các bài tập Kegel cho nam giới bị xuất tinh sớm không những giúp luyện tập theo mức độ tăng cường từ dễ đến khó để luyện cơ PC, mà còn có tác dụng giúp cho dương vật của nam giới cương cứng lâu hơn, khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm, bài tập Kegel là một trong những cách cổ điển để bạn có thể phát triển khả năng kiểm soát tốt hơn trong khi quan hệ tình dục. Chào các bạn nam căn bệnh xuất tinh sớm là căn bệnh ko từ 1 ai từ nam trẻ và các bạn trung tuổi nó làm cho nhiều đôi vợ trồng buồn phiền và cãi vã cuộc sống hôn nhân ko được hạnh phúc thuốc ngọc long hoàng sẽ là giải pháp chữ tri tốt nhất cho mọi lứa tuổi nam giới của người việt ta ngọc long hoàng rất tự hào là thuốc đã làm cho nhiều bạn nam tự tin trong phòng the giúp mọi gia đình có cuộc sống tình dục thăng hoa nhất và gia đình hạnh phúc chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn. Mr Sun hiện là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng dược chất Enostim – 1 công thức kết hợp độc quyền từ táo, nho với saffron của tập đoàn Nexira, được đánh giá là giải pháp tự nhiên và an toàn cho sinh lý nam”.Cùng với dược chất có lợi từ các thảo dược tráng dương” quen thuộc Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Ba kích Đông trùng hạ thảo, Hàu biển, Yohimbe, Sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý khó nói của nam giới như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mãn dục nam…

Sau khi nắm được vị trí của nhóm cơ này, bạn có thể thực hiện một số bài tập Kegel nam giúp hạn chế xuất tinh sớm được nhiều cánh mày râu áp dụng như sau: Yoga không những cải thiện về sức khỏe thể chất cho nam giới mà còn cải thiện sức khỏe tinh thần, trong đó một số bài tập có thể điều trị được các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Các nhà nghiên cứu của Đại học Texas, Hoa Kỳ khuyên quý ông nên thực hiện một số bài tập chữa xuất tinh sớm dưới đây, đây là cách giúp nam giới lấy lại được thăng bằng trong cảm xúc tình dục, từ đó chữa hiệu quả chứng xuất tinh sớm của mình.

Dù với cách thức tập luyện như thế nào, nguyên tắc chính của bài tập chống xuất tinh sớm là co thắt và thư giãn cơ mu cụt (nhóm cơ PC) một cách tuần tự. Bài tập Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên tập các bài tập chống xuất tinh sớm từ ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tốt nhất. Toàn bộ bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp Kegel này đều được điều khiển bằng trí não lên các nhóm cơ PC. Vì thế bạn nên thực hiện hàng ngày để có tác dụng tốt nhất.

Để điều trị cũng như phòng chống xuất tinh sớm thì trước hết nam giới cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì để có cách điều trị thích hợp và bài tập Kegel là một trong cách điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả.

Tìm trên google

 • các bài tập điều trị xuất tinh sớm
 • những bài tập điều trị xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *