Chịch – 36 Tư Thế Chịch Khiến Bạn Gái Hét Lên Sung Sướng

Chịch là gì

“Chịch” mang ý nghĩa quan hệ nam nữ, cũng như “xếp hình” hay “nện”. … Chịch dạo: là việc làm tình với bất kỳ người nào mà họ gặp và thấy phù hợp, không có yêu cầu gì với đối phương, có thể hiểu đây là việc dụ dỗ quan hệ tình dục với mục đích lợi dụng.

Hiện nay, ngoài việc sử dụng một mình từ “chịch” thì giới trẻ còn sử dụng một số cụm từ lóng đó là:

Chịch dạo: là việc làm tình với bất kỳ người nào mà họ gặp và thấy phù hợp, không có yêu cầu gì với đối phương, có thể hiểu đây là việc dụ dỗ quan hệ tình dục với mục đích lợi dụng.

Chịch xã giao: là quan hệ tình dục nhưng không dựa trên tình yêu, mà chỉ để giải quyết vấn đề sinh lý, cũng giống như tình một đêm, họ tìm đến nhau để thỏa mãn bản thân mà không hề có tình cảm mặn nồng.

Chịch tranh thủ: là việc làm tình của những người yêu nhau nhưng cả hai lại không có nhiều thời gian dành cho đối phương. Cả hai bên đều phải sắp xếp thời gian có hạn để quan hệ.

Về câu hỏi “chịch có sướng không?” thì tôi xin nói rằng tất nhiên chịch là phải sướng rồi đúng không :))

Maral Gel – Gel Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất 2021 [Mua 2 Tặng 1]

1,100,000

Maral Gel chính hãng Nga

  • Tăng kích thước cậu nhỏ lên 4 – 5 cm
  • Thời gian quan hệ cải thiện đáng kể, từ 25 – 50 phút mỗi cuộc.
  • Không còn tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tình sớm
  • Bạn tràn trề năng lượng và ham muốn, sung mãn.
  • Bạn thấy vô cùng tự tin và bản lĩnh trong chuyện ấy.

 

Đọc tiếp

tin hot

Nện là gì?

Sau “chịch là gì”, “chịch xã giao là gì” thì “nện là gì” là điều mà các bạn trẻ rất quan tâm, điều này giúp họ bắt kịp “trend” trên các trang mạng xã hội. Theo nghĩa đen của Tiếng việt “nện” là một hành động dùng lực của bàn tay để cầm vào một vài nào đó rồi ném thật mạnh xuống ở khoảng cách gần, bạn đọc có thể hình dung việc cầm chiếc búa nện xuống nền đất; một ý nghĩa khác của từ này là chỉ hành động đánh người khi ai đó dùng một vật “nện” vào người họ. Từ nghĩa đen của “nện” giới trẻ đã biến tấu, liên tưởng và trao cho nó một ý nghĩa khá đen tối, bậy bạ, đó là việc quan hệ tình dục.

Tương tự như “chịch”, “nện” cũng trở thành một trào lưu trên mạng xã hội với mục đích nói lóng để giảm sự thô tục, soi xét của mọi người. Từ “nện” cũng phát sinh thêm một số “người anh em” như nện chơi, nện xã giao, nện dạo… Nếu từ “chịch” được hiểu là hành vi quan hệ tình dục xuất phát từ cả nam và nữ thì “nện” thường được ám chỉ đến người nữ. Do đó anh em cần thận trọng khi sử dụng từ này trước mặt các bạn nữ để không làm chị em ngại ngùng, hoang mang hay lo sợ, hãy giữ gìn nét đẹp của tiếng việt chúng ta.

Xoạc là gì?

Sau “chịch”, “nện” là thời kỳ của “xoạc” lên ngôi trên các trang mạng xã hội. Nói đến đây có lẽ nhiều bạn đọc đã đoán được ý nghĩa của từ “xoạc”. Tuy nhiên liệu bạn đọc có hiểu được nghĩa gốc của từ này là gì, tại sao lại có sự hàm ý, ám chỉ nghĩa của từ này như vậy? Theo nghĩa đen “xoạc” là một động từ miêu tả hành động duỗi thẳng hai chân ra hết cỡ đến khi chạm xuống mặt đất.

Những hành động này bạn đọc có thể thấy ở những cô diễn viên múa bale, tập yoga, dance sport hay tập võ. Một ý nghĩa khác cho từ “xoạc” là chỉ trạng thái quần áo, vải vóc bị rách toạc ra để lộ những thứ bên trong ra ngoài. Từ nghĩa gốc của “xoạc” các bạn trẻ đã gắn cho nó một ý nghĩa khác, đó chính là hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ, “xoạc” chính là “thế hệ sau” nối tiếp “chịch” và “nện”.

Đến đây có lẽ bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của “xoạc nhau là gì”, một trong những câu nói được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với từ “xoạc” là “yêu nhau trong sáng, xoạc nhau trong tối”. Những câu nói, từ ngữ này mang ý nghĩa rất nhạy cảm nên cần sử dụng đúng lúc đúng chỗ, thật khéo léo để nó không trở nên thô tục, thiếu đứng đắn.

Đụ là gì?

Nếu “chịch, nện xoạc” được dùng với nghĩa bóng để ám chỉ hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ thì “đụ” với nghĩa đen đã được hiểu là việc giao cấu trong “chuyện ấy”. Không xuất hiện như một trào lưu, không nổi bật như những từ ngữ khác nhưng “đụ” luôn được mọi người nhắc đến mà không bị lãng quên từ lâu nay. Từ xa xưa, từ “đụ” thường được dùng ở miền Nam nước ta, thường được kết hợp thành “đụ má, đụ cha…” nhưng ý nghĩa của nó là chỉ hành động “đánh rắm”, một thời gian sau ông cha ta mới phát minh, khai sáng ra ý nghĩa “đen tối” trong nó là quan hệ tình dục.

Nguyên nhân xuát hiện ý nghĩa mới nằm ở chỗ, ông cha ta khi nghĩ đến hành động “đánh rắm” đã liên tưởng đến việc “xuất tinh” ở nam giới trong quan hệ tình dục. Qua nhiều thời gian tồn tại và truyền tai nhau, từ “đụ” dần dần được cư dân mạng mặc định đó là hành động “địt nhau” của các cặp đôi. Có thể thấy từ “đụ” đã và đang tồn tại trong hệ thống ngôn ngữ của chúng ta rất bền vững và không bị những từ ngữ “hot trend” thay thế. Do vậy, nếu ai đó hỏi bạn chịch nghĩa là gì, phich là gì hay chịch xã giao là gì… hãy nghĩ đến ý nghĩa của từ “đụ”.

36 Tư thế chịch đỉnh cao

Cách chịch – Tư thế úp thẳng

Ở tư thế này, yêu cầu nữ nằm sấp, nam sẽ tiến vào từ phía sau. Ưu điểm của tư thế này là giúp nữ “khít” hơn, nam dễ đạt được khoái cảm. Để thoải mái, nữ có thể đặt 1 chiếc gối dưới bụng.

Cách chịch – Tư thế kiểu múa ballet

Tư thế này đòi hỏi cả 2 phải đứng đồng thời cần sức khoẻ dẻo dai. Hai người đứng đối mặt nhau, nữ sẽ đặt 1 chân lên hông nam để nam đỡ, 1 tay nam sẽ đặt phía sau lưng tạo được tư thế thật thoải mái.

Kiểu schịch – Tư thế nữ cao bồi

Gần giống với tư thế nữ trợ thủ, nhưng nam sẽ chống 2 chân và dùng tay đỡ phần hông của nữ. Tư thế này làm tăng khá nhiều khoái cảm của cả hai, đồng thời có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Vợ chồng quan hệ với nhau – Tư thế nữ cao bồi ngược

Tư thế này lấy cảm hứng từ tư thế nữ cao bồi, nữ chỉ cần ngồi ngược lại, quay lưng về phía mặt nam. Ở tư thế này, nữ hoàn toàn chủ động và dễ dàng kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới.

Tư thế xoạc – Tư thế xe đẩy

Đây được xem là tư thế khá khó, các cặp đôi có thể áp dụng để tăng sự mới mẻ và khoái cảm. Nữ sẽ chống tay xuống đất, hai chân vòng ôm lấy eo nam, nam sẽ tiến vào từ phía sau và hơi khuỵ chân.

Cách chịch – Tư thế bịt miệng chai

Đây là tư thế khá sáng tạo giúp các cặp đôi có thể trả nghiệm. Nữ nằm 1 chân đặt dưới đất, thân người và chân còn lại đặt trên giường.

Nam nằm tư thế tương tự như nữ và tiến vào từ phía sau làm sao ôm được nữ, từ đó khoái cảm sẽ tăng lên.

Làm tình cực phê – Tư thế ôm trọn phía sau

Tư thế này khá đơn giản, nam ngồi phía sau để nữ ngồi lên đùi và khéo léo tiến vào để tạo cảm giác thoải mái nhất. Khi đó, tay của nam được rảnh rỗi và có thể thoải mái kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ.

Tư thế chịch – Tư thế toa tàu

Lúc này hai bạn sẽ ngồi trước sau, nam tiến vào từ phía sau, tay có thể ôm bạn nữ hoặc kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, tăng cảm xúc và khoái cảm khi quan hệ.

Hướng dẫn chịch – Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế này đòi hỏi cả hai nằm nghiêng, nam sẽ quay mặt vào lưng nữ và từ từ tiến tới. Để dễ dàng hơn, nữ có thể co chân lại.

Đây là tư thế khá dễ để nam có thể đạt được khoái cảm, tạo sự tò mò, kích thích vì không nhìn thấy mặt nhau.

Cách chịch ân ái vợ chồng – Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Đúng như cái tên, tư thế này ngược lại với tư thế úp thìa. Cả hai sẽ quay mặt đối diện nhau, sự tiếp xúc sẽ tăng lên khiến tăng khoái cảm đồng thời tạo sự chủ động công bằng.

Cách ân ái vợ chồng – Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Đúng như cái tên, tư thế này ngược lại với tư thế úp thìa. Cả hai sẽ quay mặt đối diện nhau, sự tiếp xúc sẽ tăng lên khiến tăng khoái cảm đồng thời tạo sự chủ động công bằng.

Tư thế chịch úp thẳng

Nữ giới sẽ nằm úp trên giường, hạ thấp cơ thể nhưng có thể kê dưới bụng một chiếc gối để nam giới đưa “cậu nhỏ” từ phía sau vào “cô bé” dễ dàng hơn. Ở tư thế quan hệ úp thẳng này, dường như nữ giới sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” to hơn khiến quá trình đạt khoái cảm dễ hơn.

Tư thế chịch “thử thách”

Đây là một trong những tư thế giúp tăng khoái cảm cho nữ giới. Nữ giới nằm ngửa như tư thế truyền thống nhưng hai chân gác lên vai nam giới và “cậu nhỏ” sẽ đi sâu tối đa vào “cô bé”. Nam giới cũng có thể nhấc mông nữ giới lên một chút để tạo góc quan hệ dễ lên đỉnh nhất.

Tư thế xoắn

Trong tư thế này, nữ giới sẽ nằm nghiêng, chân phía dưới sẽ duỗi thẳng, chân phía trên thì gác lên mạng sườn của nam giới. Nam giới sẽ quỳ xuống phía sau, làm chủ tốc độ “yêu” cũng như độ nông, sâu của “cậu nhỏ” khi nằm trong “cô bé”.

Tư thế xoạc vũ công

Cả hai người đều phải có kỹ năng và sức bền tốt để thực hiện được tư thế vũ công này. Nữ giới và nam giới đứng thẳng, đối mặt vào nhau, một chân nữ giới sẽ vòng qua hông nam giới còn nam giới cần cánh tay khỏe để giữ đối tác và tạo lực đưa đẩy “cậu nhỏ”.

Tư thế xoạc ngồi đối mặt

Cũng giống như tư thế nữ trợ thủ, nữ giới sẽ kiểm soát được nhịp độ “cuộc yêu”. Nam giới ngồi ghế hoặc mép giường, để nữ giới ngồi lên đùi và đối mặt vào nhau. Trong lúc “yêu” nam giới có thể tăng kích thích bằng các cử chỉ âu yếm bằng tay hoặc hôn lên ngực, cổ, môi,…

Tư thế xoạc ếch nhảy

Ở tư thế ếch nhảy này, nữ giới sẽ giữ hông cao hơn so với tư thế úp thẳng, phần trên sẽ áp sát xuống giường. Nam giới quỳ gối và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo nhịp nhàng và tăng tốc độ “yêu” để đạt khoái cảm.

Tư thế chịch Doggy

Tư thế Doggy là một trong những tư thế được cả nam và nữ yêu thích bởi nó dễ kích thích lên đỉnh. Nữ giới quỳ phía trước, chống hai tay xuống giường còn nam giới quỳ phía sau, hai tay giữ eo hoặc hông và tiến hành đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Với tư thế này, âm đạo se khít khiến cả nam và nữ đều đạt khoái cảm cực độ.

Tư thế nện đứng gập thân

Nữ giới trong tư thế quan hệ này sẽ đứng phía trước, gập thân xuống để nam giới đứng thẳng phía sau và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Cũng giống như tư thế Doggy hay vít nút chai, âm đạo được se khít nên cả nam giới và nữ giới đều dễ đạt khoái cảm.

Tư thế chịch hình chữ X

Khi đã thực hiện tư thế truyền thống thành công, nam giới xoay người để tạo với nữ giới thành hình chữ X giúp nữ giới cảm nhận được sự chuyển động của “cậu nhỏ” và đem đến cảm giác lạ khi “yêu”. Nữ giới có thể tạo kích thích cho nam giới bằng cách tiếp xúc các bộ phận nhạy cảm như lưng, hông, xương chậu.

Tư thế chịch ông chủ

Đúng như tên gọi, nam giới ở tư thế như ông chủ đích thực, ngồi mép giường, hơi ngả về phía sau và xâm nhập “cậu nhỏ” vào âm đạo của nữ giới ngồi phía trước. Âm đạo được se khít trong tư thế này nên điểm G dễ được kích thích.

Tư thế chịch 69

Có lẽ tư thế quan hệ 69 được nhiều đôi lựa chọn bởi cảm giác mới lạ từ việc quan hệ bằng miệng mang lại. Cả hai nằm đổi chéo cho nhau, kích thích cơ quan sinh dục của đối tác bằng miệng. Sự nồng nhiệt của cả hai sẽ đem đến những cảm xúc viên mãn, khó quên. Cả hai nhớ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi thực hiện tư thế này.

Tư thế chịch ngọn núi kỳ diệu

Hai người ngồi đối diện nhau, co chân, ngả lưng chống tay phía sau để phần hông được thoải mái, đưa “cậu nhỏ” và “cô bé” tiếp xúc với nhau và duy trì “cuộc yêu”.

Tư thế chịch bọc quà

Tư thế này giúp nữ giới như chiếm trọn được chàng. Cả hai nằm nghiêng và đối mặt nhau, nữ giới vòng hai chân quặp chặt hông nam giới đồng thời hai tay ôm chặt lấy cổ chàng. Hai chân nam giới sẽ duỗi thẳng và từ từ đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo rồi tăng dần tốc độ “yêu”.

Tư thế chịch chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi giống tư thế nàng cao bồi nhưng nam giới ngồi trên, nữ giới nằm dưới duỗi thẳng chân. Nam giới nhấp “cậu bé” lên xuống nhịp nhàng để nữ giới lên đỉnh.

Tư thế vỏ sò

Nữ giới nằm ngửa trên giường, hai chân dạng rộng sang hai bên. Nam giới nằm sấp và đưa đẩy “cậu nhỏ” xâm nhập sâu vào âm đạo để giúp nữ giới đạt cực khoái.

Tư thế thiên thần tuyết

Nữ giới nằm ngửa còn nam giới nằm úp phía trên và ngược chiều nhau. Nữ giới quấn chân quanh người nam giới và để nam giới đưa “cậu nhỏ” xâm nhập âm đạo. Nữ giới sẽ ngắm trọn bộ mông của nam giới và đẩy mông lên xuống nhịp nhàng.

Tư thế ngồi trên mặt

Nữ giới nằm ngửa, thư giãn với cái gối sau đầu. Nam giới quỳ đứng trụ phía trên vai nữ giới, có thể chống tay vào tường để thuận lợi hơn. Tư thế này giúp tạo cảm hứng cho nam giới và nữ giới cảm thấy thoải mái

Tư thế ghế nóng

Nam giới ngồi lên cạnh giường hoặc trên 1 chiếc ghế và đặt chân dưới sàn nhà. Nữ giới ngồi giữa hai chân của nam giới và quay lưng lại, dựa vào nam giới, phối hợp nhịp nhàng. Tư thế này khiến điểm G dễ kích thích và tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

Tư thế thác nước đổ

Tư thế thác nước đổ sẽ khiến “cậu nhỏ” cắm vào “cô bé” cực sâu và kích thích. Nam giới đến cạnh giường, nằm ở tư thế đầu và vai dưới sàn nhà làm điểm tựa, phần mông và chân ở trên giường. Nữ giới leo lên và từ từ đưa dương vật vào âm đạo của bạn tình, sau đó phối hợp nhịp nhàng và cảm nhận sự cực khoái do tư thế này mang lại nhé.

Tư thế dòng chảy trên đùi

Nam giới nằm ngửa, duỗi thẳng một chân, chân còn lại hơi gập đầu gối lên một chút và bàn chân để lên giường. Nữ giới đặt một đầu gối ở một trong hai bên chân đang gập lại và ngồi quay lưng lại trên háng của chàng trai. Tiếp theo, nữ giới cần sử dụng chân để nâng cơ thể của mình lên xuống trên người chàng trai, cần chắc chắn rằng bạn đã nắm chân chàng trai để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Tư thế dạng thuyền trôi

Tư thế quan hệ dạng thuyền trôi có ưu điểm là cả 2 không phải mất quá nhiều sức để thực hiện mà vẫn dễ dàng đạt được khoái cảm.

Để thực hiện tư thế này, nam giới hãy nằm ngửa và duỗi thẳng chân, nữ giới ngồi quay mặt về phía chân nam giới và úp mặt xuống giường. Sau đó nữ giới chỉ cần trượt đi trượt lại để cả 2 cùng tận hưởng cảm giác sướng cực độ.

Tư thế đón chào sung sướng

Đây là tư thế khá đơn giản, dễ thực hiện và cũng rất dễ lên đỉnh. Nữ giới nằm dưới, dơ 2 chân lên cao và dạng rộng háng để nam giới dễ dàng xâm nhập. Với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng dùng hết sức mình để “phập” mà không bị vướng bất cứ thứ gì xung quanh khiến cả 2 sung sướng tận hưởng cao trào.

Tư thế quan hệ Kangaroo

Tư thế quan hệ Kangaroo là tư thế dành cho những cô nàng thích sự mạnh mẽ, táo bạo trong khi giao hợp. Nam giới nằm dưới, dơ 2 chân, gập đầu gối và kẹp vào phần eo của nữ giới ngồi trên sao cho thoải mái. Nữ giới quỳ xuống giường, ôm lấy 2 đầu gối của bạn tình và di chuyển cho dương vật chạm vào điểm G nhiều nhất để dễ dàng lên đỉnh.

Tư thế sau ánh hoàng hôn

Đây là tư thế quan hệ thư giãn sau “cuộc chiến” mất nhiều sức trước đó. Nam giới nằm nghiêng, tay chống đầu như đang trong trạng thái thư giãn còn nữ giới nằm ngửa vuông góc, hai chân vắt qua hông nam giới. Nam giới đưa đẩy hông nhịp nhàng để cậu bé xâm nhập vào cô bé và cả hai cùng tận hưởng.

Tư thế quan hệ judo

Tư thế quan hệ judo là tư thế mà nam giới điều khiển mọi chuyển động khi quỳ gối, hai tay giữ đầu gối của nữ giới. Nữ giới nằm ngửa hưởng thụ, hai chân co phía trước ngực nam giới còn tay có thể lang thang để tăng thêm kích thích.

Tư thế quan hệ đan chéo

Thêm một tư thế quan hệ mà nam nữ nằm vuông góc với nhau và cậu nhỏ có thể xâm nhập xâu vào trong âm đạo để tạo khoái cảm. Ở tư thế quan hệ này, nam giới và nữ giới đều nằm nghiêng, phần hông nam giới kẹp giữa hai đùi của nữ giới. Để tránh tê chân cho nữ giới thì nam giới có thể khẽ nâng hông trong lúc đưa cậu nhỏ ra vào cô bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *