Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Chuẩn

Chim dài bao nhiêu là chuẩn

Nam giới ngày nay đã giảm bớt sự lo lắng về “bản lĩnh đàn ông” hay mặc cảm về cậu bé có kích thước “khiêm tốn”. Nghiên cứu cho thấy 56% nam giới tham gia có chiều dài dương vật lúc cương vào khoảng 14 cm. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, sự đa dạng về kích cỡ là điều chắc chắn.

tin hot

Maral Gel [Có Tem] – Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất 2022 [Mua 2 Tặng 1]

1,100,000

Maral Gel chính hãng Nga

 • Tăng kích thước cậu nhỏ lên 4 – 5 cm
 • Thời gian quan hệ cải thiện đáng kể, từ 25 – 50 phút mỗi cuộc.
 • Không còn tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tình sớm
 • Bạn tràn trề năng lượng và ham muốn, sung mãn.
 • Bạn thấy vô cùng tự tin và bản lĩnh trong chuyện ấy.

 

Đọc tiếp

Chim dài bao nhiêu cm là đủ

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

Dương vật dài bao nhiêu là đạt chuẩn

Theo một số thống kê cho thấy, đường kính và chiều dài dương vật trung bình của Việt Nam có sự chênh lệch so với các quốc gia trên thế giới. Số liệu thống kê cho thấy, “cậu nhỏ” của đàn ông châu Âu và châu Phi có đường kính và chiều dài cao hơn so với đàn ông ở các nước châu Á. Sự khác biệt này còn phụ thuộc vào yếu tố khách nhau như yếu tố di truyền, gen chung trong cộng đồng, thể chất, chế độ dinh dưỡng,…

Kích thước “dương vật” trung bình của nam giới trưởng thành Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới:

Theo số liệu thống kê, dương vật ở đàn ông trưởng thành Việt Nam có chiều dài trung bình là 13,12 cm và chu vi là 11,66 cm khi cương cứng.

Congo: 18cm
Equador: 17.5 cm
Venezuela: 17 cm
Colombia: 17 cm
Hungary: 16.5 cm
Sudan: 16.3 cm
Ai Cập: 15.8 cm
Ý: 15.8 cm
Hy Lạp: 14.7 cm
Pháp: 14.5 cm
Tây Ban Nha: 14 cm
Nga: 13.2 cm
Pakistan: 12.2 cm
Iraq: 11.4 cm
Malaysia: 11.1 cm
Nhật Bản: 11 cm
Triều Tiên: 10.9 cm
Trung Quốc: 10.9 cm
Ấn Độ: 10.2 cm
Thái Lan: 10.2 cm
Hàn Quốc: 9.6 cm

Từ kết quả thống kê có thể thấy, nam giới ở các nước châu Phi và châu Âu có kích thước dương vật lớn hơn so với đan ông thuộc nhóm nước châu Á. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự chênh lệch là do mã gen, thể trạng cũng như vóc dáng do đó khả năng phát triển của “cậu nhỏ” cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, trong một số khảo sát những nam giới những nước châu Âu và châu Phi (đã quan hệ tình dục), họ không quan trọng về độ dài cũng như đường kính dương vật của mình. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào kỹ năng, tăng khoái cảm cho bạn tình và giúp cả hai có thể dễ dàng lên đỉnh, đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu”.

Trên thực tế, việc “cậu nhỏ” lớn hay nhỏ không thể giúp “cuộc yêu” nóng bỏng và đáng nhớ. Chuyện quan hệ tình dục được xem là quá trình trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa về mặt linh hồn và thể xác giữa hai cá thể. Do đó, kỹ năng cũng như cách dẫn dắt bạn tình vào “cuộc yêu” sẽ giúp đạt được cảm xúc thăng hoa.

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

Kích thước dương vật đạt đúng chuẩn giúp cánh mày râu tự tin hơn vào chính mình và phần nào kích thích sự hưng phấn hơn của nữ giới.

Kích thước dương vật trung bình của người Việt thường là 11 cm khi cương cứng.

Kích thước dương vật chuẩn khi cương cứng vẫn là đạt từ 12 – 13 cm và có thể hơn.

Kích thước dương vật khi chưa cương cứng thường là 5 – 9 cm. Nếu dương vật ngắn hơn 9 cm thì được coi là dương vật ngắn.

Đường kính dương vật nam giới Việt Nam khi cương cứng thường nằm trong khoảng 2 – 4 cm.

Những con số trên cũng đã khiến nhiều anh em rơi vào trạng thái tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình và có ý định cải thiện. Tuy nhiên, kích thước của “cậu nhỏ” không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn cảm xúc, khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Dương vật dài bao nhiêu là được

Trong nghiên cứu của BJUI ngoài các kích thước trung bình được liệt kê như ở trên, còn có những kích thước nằm ngoài trung bình.

Ví dụ, một dương vật cương cứng dài 16 cm (6,3 inch) nằm trong phân vị thứ 95. Điều đó có nghĩa là trong số 100 người đàn ông, chỉ có năm người có dương vật dài hơn 16 cm. Tương tự như vậy, một dương vật cương cứng dài 10 cm (3,94 inch) nằm trong phân vị thứ 5, có nghĩa là chỉ có 5 người đàn ông trong số 100 người có dương vật cương cứng ngắn hơn 10 cm.

Một nghiên cứu được công bố trên Journal of Urology cũng chỉ ra rằng chiều dài của dương vật khi ở trạng thái bình thường không kích thích không phải là một yếu tố dự báo về chiều dài của nó khi cương cứng. Nói cách khác, những người đàn ông có thể có kích dương vật cương cứng tương tự nhau, nhưng kích thước dương vật lúc chưa cương cứng lại khác nhau khá nhiều.

Dương vật dài bao nhiêu là ngắn

Như vậy, nếu dương vật khi cương cứng có độ dài dưới 2,5 – 5 cm, đường kính nhỏ hơn 2 cm thì được cho là ngắn.

Đường kính cậu nhỏ bao nhiêu là vừa

Đường kính trung bình của cậu nhỏ Việt Nam là khoảng 2,8cm và chiều dài trung bình là 12,8cm ở trạng thái cương cứng. Đây là kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ.

Cách đo chiều dài cậu nhỏ

Đo chiều dài dương vật

 • Có sự biến đổi lớn trong góc đo của một dương vật thẳng đứng. Một số dựng thẳng lên, những người khác thẳng xuống. Một số có một chút uốn cong sang trái hoặc phải. Không có hình dạng đúng chuẩn cho dương vật.
 • Hãy massage cho dương vật cương cứng đạt kích thước lớn nhất.
 • Dùng một sợi dây, đặt đầu dây tại gốc dương vật. Bạn sẽ cảm nhận được một điểm cứng ở phần xương mu.
 • Đây là gốc dương vật.
 • Để sợi dây trải dài, dọc theo thân dương vật, đến tận đỉnh cuối của dương vật.
 • Đánh dấu và đo lại sợi dây bằng thước.

Cách đo chu vi dương vật

 • Dương vật có nhiều hình dạng khác nhau. Khi cương cứng có thể có hình dạng thẳng đuột, đôi khi to dần ở quy đầu, có lúc lại thuôn dần về phía đỉnh. Không có hình dạng dương vật chuẩn.
 • Massage cho dương vật đạt kích cỡ cương cứng lớn nhất.
 • Dùng một sợi dây, quấn vòng tròn quanh phần dày nhất nhất so với trục của dương vật.
 • Lấy sợi dây ra, đánh dấu và đo lại bằng thước.
 • Massage cho dương vật đạt kích cỡ cương cứng lớn nhất.
 • Dùng một sợi dây, quấn vòng tròn quanh phần dày nhất nhất so với trục của dương vật.
 • Lấy sợi dây ra, đánh dấu và đo lại bằng thước.

Cách đo đường kính dương vật

 • Dương vật được xem là một khối trụ tròn tương đối. Chu vi của dương vật được xem là chu vi của hình tròn.
 • Lấy kích thước của chu vi dương vật bạn vừa đo được, chia cho số pi (3,14).
 • Dương vật được xem là một khối trụ tròn tương đối. Chu vi của dương vật được xem là chu vi của hình tròn.
  Lấy kích thước của chu vi dương vật bạn vừa đo được, chia cho số pi (3,14).

Có cách nào biết chính xác kích cỡ dương vật mà không cần đo hay không?

Đến đây chắc nhiều bạn cũng thắc mắc: liệu có cách gián tiếp nào hay không? Có rất nhiều phương pháp được đưa ra:

 • Chiều dài tương ứng với bàn chân.
 • Sự chênh lệch giữa hai đầu ngón tay thứ ba và thứ tư (ngón giữa và ngón áp út).
 • Kích thước của gang tay, chiều dài từ ngón thứ nhất đến ngón thứ hai (ngón cái đến ngón trỏ).
 • Chiều dài của ngón tay cái.
 • Chiều dài của mũi.
 • Còn vô số các phương pháp khác.

Tuy nhiên, không có phương pháp nào thật sự chính xác ngoài phương pháp đo trực tiếp đã nêu ở trên. Các yếu tố về chủng tộc chỉ là sự gợi ý.

 

16 thoughts on “Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Chuẩn

  • admin says:

   Chào bạn. Kích thước dương vật của đàn ông là đa dạng dưới tác động của hormone sinh dục, cụ thể:

   Chiều dài trung bình của dương vật “mềm” là từ 3,4 – 3,7 inch
   Chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là từ 5,1 – 5,7 inch
   Chu vi trung bình của dương vật cương cứng là từ 3,5 – 3,9 inch
   Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền… Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2.54 cm).

 1. anh hoàng says:

  Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi dương vật của em lúc đầu chưa cương là 4 cm và chu vi là 1 inch lúc cương lên là 11cm và chu vi là 1,5 inch. Vậy có phải là dương vật ngắn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

  • admin says:

   Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền… Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2,54 cm).

 2. hà thắng says:

  Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi. Em muốn hỏi bác sĩ là dương vật của em khi cương cứng chỉ dài có 11cm và ngang 3.5cm, như vậy là có bình thường không ạ? Em rất tự ti về vấn đề này và em có nên phẫu thuật để tăng kích thước không ạ? Ngoài ra dương vật của em còn có những mụn trắng nhưng không đau thì có sao không ạ?

  • admin says:

   Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền… Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2,54 cm).

  • admin says:

   Để giúp tăng chiều dài của cậu nhỏ thì một trong những biện pháp an toàn và mang lại nhiều hiệu quả là áp dụng những bài tập thể dục như kéo dãn dây chằng nhằm giúp kéo phần dương vật còn bị ẩn sâu trong cơ thể ra ngoài; hay như bài tập Kegel giúp tăng sức mạnh và chiều dài cậu nhỏ. Ngoài ra, bạn cần có chế độ dinh dưỡng thích hợp để kích thích sự phát triển của cậu nhỏ như sô-cô-la, thực phẩm giàu protein, các loại quả mọng nước, cá và đặc biệt cần hạn chế chất kích thích.

   sủa dung kèm sản phẩm maral gel bạn nhé

  • admin says:

   Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền… Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2,54 cm).

   dùng thêm sản phẩm maral gel cũng rất tốt

  • admin says:

   hào bạn. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

   Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủng tộc, di truyền… Tuy chưa có số liệu chính xác, nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam khoảng 4.2 inch (1inch = 2,54 cm).

   Tuy nhiên tâm lý thông thường thì bạn nào cũng muốn “cậu bé” của mình phải hoành tráng để không mặc cảm tự ti. Tuy nhiên việc thỏa mãn tình dục lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kỹ năng khác.

   Để giúp tăng chiều dài của cậu nhỏ thì một trong những biện pháp an toàn và mang lại nhiều hiệu quả là áp dụng những bài tập thể dục như kéo dãn dây chằng nhằm giúp kéo phần dương vật còn bị ẩn sâu trong cơ thể ra ngoài; hay như bài tập Kegel giúp tăng sức mạnh và chiều dài cậu nhỏ. Ngoài ra, bạn cần có chế độ dinh dưỡng thích hợp để kích thích sự phát triển của cậu nhỏ như sô-cô-la, thực phẩm giàu protein, các loại quả mọng nước, cá và đặc biệt cần hạn chế chất kích thích.

 3. minh chiên says:

  Thưa bác sĩ, con năm nay 17 tuổi mà dương vật ở lúc bình thường chỉ bằng ngón út, lúc cương thì dài ngón giữa 1 chút.Và tinh hoàn của con cũng nhỏ, con lo sợ con mốt không có con ạ. Bác sĩ tư vấn giúp con ạ.

 4. hồng vỹ says:

  Chào bác sĩ. Cho em hỏi em cao 1m63 năm nay 27 tuổi dương vật em 15,5cm lúc cương như vậy có bé không bác sĩ. Người yêu em cảm thấy thoải mái khi yêu em nhưng em vẫn hơi tự ti vì mọi người nói phải 20cm, bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *