Top 5 Gel Tăng Kích Thước Dương Vật Hiệu Quả Nhất

Cách dùng gel tăng kích thước

Gel tăng kích thước dương vật là một loại sản phẩm sau khi bôi vào dương vật sẽ có tác dụng kích thích dương vật phát triển to hơn, dài ra ngay cả khi bạn đã hết tuổi dậy thì.

Khi xoa đều gel bôi này lên dương vật, các tinh chất trong gel sẽ được tiếp xúc và tác động trực tiếp vào lớp da, sau đó thẩm thấu vào mô mềm và thể hang dương vật, kích thích cơ thể tự sản sinh hoomon + Testosterone, làm cho dương vật giãn ra. Nhờ đó dương vật có thể từ từ tăng dần kích cỡ cả về chiều dài lẫn độ to.

Ưu điểm của loại Gel bôi kéo dài cậu nhỏ là kích thước dương vật được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Kích thước dương vật có thể tăng từ 5-8 cm nếu như bạn có cơ địa tốt.

gel tăng kích thước dương vật

Dùng gel tăng kích thước có tốt không

Chuyên gia về sức khỏe tình dục – Michael Brighton: “Ban đầu tôi đã hoài nghi về sản phẩm này. Nhưng sau khi xem xét các thành phần và nhận thấy không có chứa chất gây hại, tôi đã tư vấn cho bệnh nhân của mình sử dụng, và kết hợp thêm liệu pháp tâm lý cũng như biện pháp cổ điển khác. Mặc dù bản thân tôi chưa hoàn toàn tin tưởng ở thời điểm đó, nhưng bệnh nhân của tôi đã phản hồi lại tích cực và nói nó hiệu quả. Sau đó, tôi tư vấn thêm cho những bệnh nhân khác và đều mang lại hiệu quả mong muốn. Đến thời điểm hiện tại, Titan gel là một trong những sản phẩm mà tôi khuyên bạn nên dùng cho mọi trường hợp.

Top 5 gel tăng kích cỡ dương vật tốt nhất

1. Titan Gel Gold

Gel cường dương Titan Gold tăng kích thước dương vật là sản phẩm kế thừa từ gel Titan hộp đen đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với công thức đặc biệt giúp vừa làm tăng kích thước dương vật, vừa giúp tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Có thể dùng Titan Gold hàng ngày và trước khi quan hệ để cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Công dụng của Titan Gel Gold tăng cường kích thước cậu nhỏ về cả 2 chiều từ 2 cm – 5 cm. Tăng cường khả năng cương cứng, cải thiện chất lượng tinh trùng cho sinh sản. Hỗ trợ điều trị xuất tính sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Giúp tăng khoái cảm, tăng khả năng kích thích sung mãn hơn khi quan hệ.

Giá tham khảo 349000Đ/hộp

2. Maral Gel

Maral Gel là sản phẩm hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống hôn nhân. “Cậu nhỏ” không có kích thước như mong muốn có thể khiến phái mạnh tự ti, mặc cảm lâu dần có thể dẫn đến trầm cảm, stress nặng. Đời sống hôn nhân cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân không phải là không thể giải quyết.

Ra đời với sứ mệnh giúp cho những đấng mày râu tự tin hơn với kích thước cậu nhỏ trước khi “ra trận”. Maral Gel là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và sản xuất tại Nga. Sản phẩm đã và đang dần phổ biến hơn tại thị trường các nước trên thế giới vì độ hiệu quả cao cũng như không có tác hại đáng kể. Maral Gel được bào chế ở dạng gel bôi, mỗi hộp chứa 1 tuýp.

Công dụng Maral Gel đảm bảo cương dương mãnh liệt và bền vững. Tăng sức bền và khoái cảm khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ. Giúp hỗ trợ kéo dài kích thước dương vật một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng, giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn trong thời gian yêu. Có thể thay gel chống xuất tinh sớm khi quan hệ, tăng ham muốn và hưng phấn tình dục khi yêu, sử dụng vài tuần là thấy rõ kết quả của nó đối với dương vật của mình.

Giá tham khảo 589000Đ/hộp

3. Maxisize Gel

Maxisize với thành phần gel thâm nhập vào các lớp sâu hơn của biểu bì, tăng tính đàn hồi của các mô và thúc đẩy độ dài, làm thay đổi cấu trúc ở cấp độ tế bào, giúp nam giới gia tăng kích thước dương vật, tạo khoái cảm trong cuộc yêu, cải thiện khả năng sinh lý hiệu quả nhất hiện nay.

Giá tham khảo 650000Đ/hộp

4. Gel Developpe

Tác dụng của Gel Developpe giúp tăng kích thước dương vật từ 4-6cm sau một liệu trình dùng sản phẩm từ 5-6 tuần.Dương vật phát triển đều theo chiều ngang và chiều dài. Tăng trưởng kích cỡ chu vi của dương vật lên rõ dệt hơn sau 1 tuần dùng.

Giúp dương vật cương cứng lâu hơn ,khỏe ,dai sức chiến đấu nhiều giờ không biết mệt. Gel Developpe Pháp giúp tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng lên đến 45Ph. Tăng cảm giác ham muốn cho các chàng sau tuổi mãn dục nam do hooc môn sinh dục nam tiết ra ít hơn.

Giá tham khảo 249000Đ/hộp.

5. Menlust Gel

Menlust Gel là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ đang được lan truyền rộng rãi và càng nhiều người chú ý đến hơn. Sản phẩm có xuất xứ từ Nga đã giúp cho nhiều đàn ông trên thế giới tăng được khoái cảm khi cùng bạn đời ân ái.

Công dụng của Menlust Gel tăng kích thước dương vật từ 2 – 6cm trong thời gian ngắn, giúp bôi trơn và tạo cảm giác khi quan hệ, giúp cậu nhỏ cưng cứng và mạnh mẽ hơn khi quan hệ.

Giá tham khảo 590000Đ/hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *