Tư Vấn Tăng Kích Thước Dương Vật Miễn Phí

Cách kéo dài dương vật tại nhà là điều mà một số đấng mày râu lúc muốn nâng cao kích thước bộ phận sinh dục nam tìm kiếm. Kỹ thuật kéo dài dương vật tại nhà là phương pháp có nhiều ưu điểm như an toàn, dễ thực hiện. Tham khảo thêm trong bài bên dưới.

-7%
199,000
-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-56%
249,000

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

Hotline tư vấn miễn phí: 0969.844.755

Cách kéo dài dương vật tại nhà như thế nào đảm bảo tức thì

❋ Chế độ dinh dưỡng

Phương pháp nâng cao kích thước cậu nhỏ đầu tiên chính là thành phần dinh dưỡng, có khả năng nói đây là yếu tố chẳng thể thiếu khi nam giới muốn khiến gia tăng kích thước dương vật của mình. Một số thực phẩm lúc bạn dùng chúng thường xuyên Bên ngoài giúp cho hệ sinh lý luôn mạnh mẽ mà nó còn giúp cho kích cỡ duong vat nam được nâng lên một thủ thuật tối đa nhất, rõ ràng như:

➠ Thận dê

Đây là dòng thực phẩm có thể nâng cao cường sinh lý ở đàn ông cực chất lượng, nó Bên ngoài giúp sản sinh ra hocmon sinh dục nam mà còn khiến cho gia tăng lượng máu chảy về cơ quan sinh dục nam do đó giúp dương vật to hơn cũng như khỏe khoắn hơn.

➠ Hàu

Vốn là món ăn chẳng thể thiếu đối với những chàng mắc yếu sinh lý, hàu có thể nâng cao cường sinh lý, bồi bổ tinh trùng vô cùng chất lượng. Song song, đây cũng là loại “thần dược” đối với các chàng muốn gia tăng kích thước cậu bé của mình.

➠ Thịt bò

Không chỉ thế là mẫu thực phẩm cung cấp nhiều đạm giúp cơ thể sản sinh hồng cầu cũng như nâng cao lượng máu mà thịt bò còn giúp cho cậu nhỏ cương cứng chất lượng hơn, mạnh mẽ hơn, làm kích thước cậu nhỏ cũng dần được cải thiện.

❋ “Dọn” bớt lông xung quanh gốc của quý

Nghe có vẻ khó tin về tác dụng của bí quyết này, tuy nhiên trên đời sống, việc cắt tỉa bớt lông mu sẽ giúp “cậu nhỏ” trông nặng hơn nhiều. Điều này cũng na ná như lúc bạn tiểu phẫu cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, tuy nhiên lại gọn gàng, sạch sẽ hơn ví dụ bạn thường xuyên phẫu thuật cắt tóc.

❋ Chườm khăn ấm mỗi ngày cho cơ quan sinh dục nam

Một giải pháp nâng cao kích thước cậu bé rất đơn giản và hiệu quả là: cánh mày râu hãy ngâm một cái khăn vào nước ấm, vắt ráo nước, rồi quấn quanh bộ phận sinh dục nam khoảng 2 – 3 phút, dưới đây đó sử dụng khăn lau khô lại cơ quan sinh dục nam.

Phương pháp nhỏ này Không chỉ có tác dụng giúp máu lưu thông đến dương vật của đàn ông dễ hơn cũng như nhanh hơn, mà nó còn có tác dụng gia tăng cường lượng máu nhờ sự kích thích của nước ấm, Tóm lại sẽ giúp cho kích thước dương vật tăng lên đáng kể về chu vi lẫn chiều dài.

❋ Kéo dài cậu bé bằng tay

Để thực hiện biện pháp nâng cao kích thước dương vật bằng kỹ thuật sử dụng tay kéo dài cậu nhỏ tại nhà, phái nam buộc phải thực hiện theo đúng quy trình sau:

➠ Sử dụng tay giữ chặt xung quanh đầu bộ phận sinh dục nam lúc nó trong trạng thái mềm.

➠ Kéo căng cậu bé về phía trước đến lúc cảm thấy đau thì dừng lại cũng như giữ chặt trong vòng 5 phút.

➠ Sau 5 phút thả dương vật ra, thư giãn khoảng 1 phút, sau đó tiến hành xoay cơ quan sinh dục nam theo vòng tròn khoảng 30 lần để tăng chức năng lưu thông khí huyết tại đây.

➠ Lặp lại việc kéo căng cậu nhỏ về phía trước thêm 4 lần nữa, nhưng hiệu quả nhất phái mạnh phải kéo cậu nhỏ theo nhiều hướng riêng biệt như lên, xuống, trái, bắt buộc. Sau đây đấy lặp lại việc xoay cơ quan sinh dục nam theo vòng tròn thêm 3 lần nữa.

➠ Nhẹ nhõm kéo cậu nhỏ ra phía trước một lần nữa và giữ căng tư thế đó trong vòng 1 phút.

➠ Nếu cánh mày râu kiêng trì luyện tập trong vòng 3 tháng thì kích thước bộ phận sinh dục nam sẽ nâng cao lên đáng kể.

❋ Tập thể dục cho của quý bằng Kegels

Mục đích của phương pháp Kegels là khiến tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành cách thức trên, chỉ phải tác dụng lực bằng thủ thuật co thắt cơ PC (giống như lúc nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước lúc thả lỏng. Lặp lại vài lần cũng như nâng cao thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

❋ Sử dụng thuốc

Mẹo gia tăng kích thước bộ phận sinh dục nam không thể không kể tới chính là sử dụng thuốc, việc dùng thuốc này đòi hỏi bạn nam bắt buộc thực hiên theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có thể mang lại kết quả như mong muốn.

Những y bác sĩ nam khoa cũng cho biết, đặc điểm chung của tất cả những cách kéo dài dương vật tại nhà chính là đòi hỏi đàn ông cần kiêng trì thực hiện trong một thời gian dài mới có khả năng mang lại kết quả như mong muốn mà thực tế lại có quá ít nam giới khiến được điều này.

Vậy nên, để có thể nâng cao kích thước cơ quan sinh dục nam như mong muốn, mau chóng, hiệu quả nam giới có khả năng suy nghĩ đến việc phẫu thuật kéo dài hay làm cho to cơ quan sinh dục nam tại địa chỉ chất lượng.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

– Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ đầy đủ hơn.

– Cắt tỉa vi-ô-lông: Có vẻ khó tin nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hơn . Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên. Vì vậy, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Không chỉ giúp bạn gọn gang, hấp dẫn hơn khi “lâm trận” mà còn giúp nàng dễ dàng vuốt ve, âu yếm hơn.

– Tắm nước nóng trước khi quan hệ: Một tuyệt chiêu nhanh chóng giúp cậu nhỏ tăng kích cỡ là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Khi mới tắm xong, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

– Kéo dài dương vật để làm to dương vật: Một phương pháp khác giúp bạn có một cậu nhỏ với size lớn hơn là chăm chỉ áp dụng “phương pháp kéo”. Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách để làm to dương vật có được một cậu nhỏ lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng.

– Làm to dương vật bằng cách kéo cậu nhỏ dựng đứng lên: Bạn cũng có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa. Ở đây bạn sẽ phải sử dụng một chất bôi trơn để kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó trở nên bị dựng đứng. Đây là cách luyện tập thể dục cho cậu nhỏ giúp đạt được kích cỡ lớn.

Tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả?

Nếu có thuốc bôi trơn, bạn sẽ thực hiện bất kỳ cách làm dương vật to và dài hơn nào nêu trên, đặc biệt là jelqing dễ dàng hơn, thoải mái hơn và thú vị hơn.

Bạn chỉ cần xoa bóp tại chỗ vào dương vật và đợi dầu thấm qua làn da vào các mô sâu hơn.

Vì vậy, trước khi bạn thử bất kỳ bài tập tăng kích thước dương vật nào, hãy xoa bóp dương vật bằng một loại dầu bôi trơn nhiều dưỡng chất để đạt được kết quả tối ưu.

Khi bạn ngủ, cơ thể đưa máu tới dương vật để nạp lại năng lượng và giúp phục hồi cho “cậu bé”.

Ngủ là khoảng thời gian dương vật duy trì trạng thái khỏe mạnh của mình và cũng là một cách làm dương vật to và dài hơn rất nhẹ nhàng.

Các cách làm dương vật to và dài hơn không quá khó như bạn nghĩ.

Chỉ cần bỏ chút thời gian tập luyện và chú ý thay đổi khẩu phần ăn uống một chút là bạn đã có thể tăng kích thước dương vật.

Cách làm to và kéo dài dương vật bằng tay cực đơn giản

Kéo dài và làm to dương vật bằng tay là phương pháp đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện nên được nhiều nam giới ưu tiên áp dụng.

Vậy cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay được thực hiện như thế nào?

Giúp tăng cường khả năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật khi bị kích thích.

Dương vật to và dài giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc yêu, thể hiện phong độ và sự hấp dẫn đối với bạn tình.

Kích thích dương vật đạt được trạng thái hơi cương cứng thì dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.

Lặp lại bước 1 và 2 nhưng thực hiện kéo dương vật lần lượt hướng lên trên, hướng xuống dưới, hướng sang bên phải và hướng sang bên trái.

Kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng thì dùng tay nắm lấy dương vật ở một điểm cách đầu khoảng 2.5 cm.

Dùng tay kéo dương vật hướng ra ngoài, nên thực hiện nhẹ nhàng để bản thân không cảm thấy đau

Đặt ngón cái của tay còn lại gần gốc dương vật và tiến hành ấn theo hướng đi xuống.

Trước khi tiến hành bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.

Nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt ngón cái để độ dài dương vật tăng đều hơn.

Có bao nhiêu cách làm to dương vật và làm dài dương vật hơn một cách tự nhiên có hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *