[Vạch Trần] Tác Hại Của Gel Tăng Kích Thước Dương Vật | Titan Gel Gold

Nếu thừa nhận kích cỡ cậu nhỏ của mình dưới 15 cm thì quả thật bạn không được may mắn cho lắm. Chỉ 2,67% nam giới Việt Nam có kích cỡ như vậy. Kích cỡ trung bình còn lại là 17 cm. Điều này lý giải tại sao để có được quyền năng trên giường đàn ông Việt thường phải dùng mọi cách thức có thể để tăng kích cỡ dương vật.

-20%
550,000 439,000
-58%
1,300,000 549,000
-27%
750,000 550,000
-50%
1,100,000 549,000
560,000

Khi Titan Gel Gold được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Các bác sĩ ngày càng ghi nhận được nhiều trường hợp kích cỡ dương vật tăng trưởng quá nhanh (tăng rất nhiều trong thời gian ngắn nhất), điều này gây nguy hại đến sức khỏe con người. Trong nỗ lực giải quyết những vấn đề về đời sống tình dục nhanh nhất có thể, nam giới thường phớt lờ những hướng dẫn và lạm dụng quá mức liều dùng gel hàng ngày. Điều này bắt nguồn từ thực tế các sản phẩm cải thiện kích cỡ cậu nhỏ khác không có mấy tác dụng, do đó cánh đàn ông thường ra sức lạm dụng sản phẩm để đạt được thành tựu khả quan và áp dụng quá liều những sản phẩm này hơn mức cho phép trong hướng dẫn. Và họ cũng mắc sai lầm tương tự khi dùng Titan Gel Gold . Sản phẩm gel khiến tất cả ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu mặc dù trước đây nó chỉ được sử dụng trong phạm vi của những sao nổi tiếng. Nhưng bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn nếu dùng sản phẩm này.

Mọi nam giới sử dụng Titan Gel Gold đều đạt được kết quả rõ rệt, tăng thêm rất nhiều trong vòng chỉ vài tuần. Một số trong đó còn tăng được hơn nữa chỉ trong thời gian một tháng. và lý do cho niềm vui trong những tuần đầu sử dụng như nào thì ngay sau đó nó lại trở thành nguyên nhân cho những vấn đề. Việc sử dụng sản phẩm gel này một cách thiếu kiểm soát sẽ khiến tăng kích cỡ dương vật liên tục, ngay cả sau khi quá trình áp dụng đã ngừng lại.

Ngược lại, có hàng ngàn nam giới khắp thế giới sử dụng Titan Gel Gold làm theo chỉ dẫn và đã đạt được kích cỡ dương vật mong muốn mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như: tụt huyết áp, buồn nôn và ngất xỉu.

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập thực hiện các nghiên cứu và đi đến kết luận như sau:

Titan Gel Gold giúp tăng kích cỡ dương vật nhanh chóng và kéo dài thời gian quan hệ gấp nhiều lần. Điều này lý giải cho việc tại sao nam giới toàn cầu đều hoàn toàn tin dùng Titan Gel Gold như một lợi ích không thể phủ nhận

Sau đây chúng tôi xin Hướng dẫn sử dụng Titan gel một cách hiệu quả đây là một dòng sản phẩm nam học khá mới mẽ nên để sử dụng một cách hiệu quả không phải ai cũng biết, nên các bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây nhé.

Cách Sử Dụng Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật

  • Đầu tiên bạn nên vệ sinh thật sạch “cậu nhỏ” trước khi sử dụng ( Nếu có điều kiện bạn nên vệ sinh cậu nhỏ bằng nước ấm sau đó lau khô rối sử dụng thì hiệu quả rất tốt )
  • Lấy một lượng Gel vừa đủ bôi lên toàn bộ bề mặt da của “cậu nhỏ”, sau đó dùng hai ngón cái và ngón trỏ của tray phải tạo thành vòng tròn bao quanh gốc dương vật với một lực vừa phải, rồi từ từ kéo ra tới quy đầu, và giữ nguyên trong 10 giây. Tay còn lại vuốt massage toàn thân dương vật, sau 10 giây thả ra và làm lại từ đầu. Lưu ý phải kéo toàn bộ dương vật không phải kéo da không. Cứ làm như vậy 10-15 phút cho mỗi buổi tập.
  • Ngoài việc tập luyện đều đặn các bạn cần nghiên cứu bổ sung các vi chất có tác dụng bổ thận tráng dương để bổ sung các dưỡng chất nuôi mô cơ.

Sử dụng 2 lần / ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy.

  • Bạn nên tập khi cơ thể trong tình trạng thoải mái, chỉ tập khi dương vật chưa cương cứng nếu trong quá trình tập dương vật cương lên đến mức nhất định của nó thì dừng lại để dương vật mềm lại rồi tiếp tục.
  • Làm như vậy mới phát huy tối đa sự co giãn của dương vật, bạn nên đê dương vật của mình cương lên khoảng 60-80 % trong khi tập. Vì khi dương vật cương cứng ở mức nhất định thì dương vật bị bó cứng khó có thể kéo dài thêm.
  • Về việc sử dụng Titan gel sẽ giúp cho dương vật khỏe mạnh cương cứng và cải thiện một phần kích cỡ của dương vật tùy vào cơ địa của mỗi người trong sự hấp thụ các thảo dược.
  • Chúng tôi không cam kết sau 1 tuần sử dụng dương vật sẽ tăng lên 2-5 cm, điều này là không có chứng cứ khoa học đưa lên để lừa khách hàng. Vi phạm đạo đức kinh doanh.

Lưu ý

Chỉ làm các động tác kéo giãn, massage khi dương vật còn xìu hoặc ở trạng thái bán cương, nên dừng lại khi dương vật đạt đến độ cương nhất định tranh làm tổn thương dương vật. Không được rửa ngay sau khi bôi vì như vậy sẽ làm gel bị rửa trôi, nếu phải rửa thì ít nhất sau 4-5 giờ.

Bôi liên tục trong 30 ngày, nếu áp dụng bài tập vật lý sẽ giúp dương vật đạt được những kích thước size nhất định. Bôi trước khi quan hệ 10-15 phút, trong trường hợp dùng để kéo dài thời gian quan hệ.

Hiện nay, hầu hết tất cả đàn ông trên thế giới đều đã biết, tìm hiểu và đang sử dụng thường xuyên như một thực phẩm hàng ngày cần thiết của dương vật, điển hình ở những diễn viên phim người lớn, khi sử dụng TITAN GEL GOLD tuy có tác dụng rất tốt, nhưng các bạn phải kiên trì, nó không thể có tác dụng nhanh chóng như phẫu thuật, GEL TITAN GOLD tăng kích thước dương vật tại nhà với các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với quá trình massage Jelqing giúp sản phẩm thẩm thấu đến các mô cơ ở bên dưới bề mặt của da, bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 đến năm tháng để có thể thấy được hiệu quả của mình, cậu nhỏ của bạn sẽ có thể dài ra từ 2 đến 5cm hoặc có thể kết quả tốt hơn nữa nếu như bạn có độ tương thích cao với thành phần có trong sản phẩm.

Hiện nay, hầu hết tất cả đàn ông trên thế giới đều đã biết, tìm hiểu và đang sử dụng thường xuyên như một thực phẩm hàng ngày cần thiết của dương vật, điển hình ở những diễn viên phim người lớn, khi sử dụng Titan Gel Gold tuy có tác dụng rất tốt, nhưng các bạn phải kiên trì, nó không thể có tác dụng nhanh chóng như phẫu thuật, Titan Gel Gold với các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với quá trình massage giúp jelqing truy tìm các mô cơ ở bên dưới bề mặt của da, bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 đến năm tháng để có thể thấy được hiệu quả của mình, cậu nhỏ của bạn sẽ có thể dài ra từ 2 đến 5cm hoặc có thể kết quả tốt hơn nữa nếu như bạn có độ tương thích cao với thành phần có trong sản phẩm.

Nhắc đến công dụng chính của sản phẩm gel titan gold đó chính là: Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sản phảm sẽ giúp làm tăng kích cỡ dương vật từ 4-6 cm, đây là con số thống kê trung bình, trên thực tế có nhiều người đã tăng lên đến 6-7 cm. Đặc biệt là khi đã đạt được kết quả dương vật như mong muốn, các bạn ngưng sử dụng gel, thì kích cỡ dương vật vẫn được giữ nguyên và không bị nhỏ lại như trước khi dùng gel. Nhắc đến công dụng chính của sản phẩm gel titan gold đó chính là: Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sản phảm sẽ giúp làm tăng kích cỡ dương vật từ 4-6 cm, đây là con số thống kê trung bình, trên thực tế có nhiều người đã tăng lên đến 6-7 cm. Đặc biệt là khi đã đạt được kết quả dương vật như mong muốn, các bạn ngưng sử dụng gel, thì kích cỡ dương vật vẫn được giữ nguyên và không bị nhỏ lại như trước khi dùng gel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *