Xem Cách Tăng Kích Thước Dương Vật

Dương vật nhỏ tạo cho nam giới khá nhiều sự tự ti, đặc biệt là trong chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng như: ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, rối loạn cương dương… Một số biện pháp khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện phần nào kích thước cậu nhỏ. Từ đó giúp cho đấng mày râu có thể lấy lại tự tin, bản lĩnh của mình.

-7%
199,000
-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-56%
249,000

Phẫu thuật dương vật

Phẫu thuật là một trong những phương pháp nhằm mục đích tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, phẫu thuật dương vật là một phương pháp kỹ thuật đỏi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng, được đào tạo. Trước khi tiến hành, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ cũng như suy nghĩ thật kỹ về quyết định của bản thân.

Phẫu thuật thay đổi kích thước dương vật có thể tiến hành bằng ba phương pháp khác nhau như: phẫu thuật gắn dây chằng dương vật vào xương thắt lưng giúp kéo dài chiều dài dương vật, Ghép da xung quanh dương vật và hút đi mỡ thừa xung quanh bộ phận xương mu đối với những người thừa cân hay dương vật ẩn.

Đối với phương pháp phẫu thuật, bạn cần tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật uy tín. Đồng thời, khi tiến hành phẫu thuật sẽ có thể gây nên những tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục của bạn trong tương lai.

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển kích thước của dương vật

Một trong những phương pháp an toàn nhất trong việc tăng kích thước cậu nhỏ chính là bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đối với các chất dinh dưỡng giàu vitamin, có chứa testosterone khi bổ sung cho cơ thể nam giới sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tăng kích thước dương vật.

Đồng thời, bạn cần kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên, chế sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình áp dụng phương pháp làm tăng kích thước của dương vật.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là không nên tin tưởng vào các bài thuốc đông y hay các bài thuốc tự chữa giúp tăng kích thước dương vật tại nhà khi chưa được kiểm nghiệm cũng như trải qua nghiên cứu khoa học. Bởi nếu áp dụng các phương pháp không đúng có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng rất lớn tới bộ phận sinh dục cũng như sức khỏe của chính bản thân mình.

Như vậy, trên đây là những thông tin về kích thước dương vật nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu không may bạn sở hữu một cậu nhỏ có kích thước không quá lớn thì cũng không cần phải quá lo lắng và thiếu tự tin. Bởi điều đó sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống cũng như sức khỏe của chính bạn.

Các cách làm to và kéo dài dương vật bằng tay đơn giản

Làm to kích thước dương vật bằng tay là áp dụng các bài tập có tác dụng làm giãn nở mạch máu ở dương vật, thúc đẩy quá trình lưu thông máu vào cậu nhỏ, từ đó kích thước của dương vật cũng dần được cải thiện theo thời gian. Bạn có thể thực hiện làm to và kéo dài dương vật bàng tay theo các cách sau đây:

  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Ultimate Stretch
  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Thumb Stretcher
  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Backward Puller
  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Opposite Stretch
  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Wet Jelqing
  • Cách làm to và kéo dài dương vật bằng bài tập Rotating Stretch

Xem thêm cách tăng kích thước Dương Vật

‍Cách tăng kích thước dương vật tại nhà hay cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là chủ đề nam giới ở lứa tuổi trưởng thành quan tâm tìm hiểu. Theo nghiên cứu, có đến 90% phụ nữ cảm thấy dễ đạt được khoái cảm hơn với dương vật có kích thước dài và to.

Hiện nay có 2 cách tăng kích thước dương vật tại nhà là cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hoặc ăn một số loại thực phẩm kích thích tuần hoàn máu đến dương vật.

Bước 1: Nam giới cần khởi động để dương vật đạt trạng thái cương cứng rồi rút bao quy đầu ra, nâng nhẹ nhàng dương vật ở một điểm cách vị trí ban đầu khoảng 2,5cm.

Ở bước này, nam giới chú ý dùng một lực vừa đủ chứ đừng thực hiện mạnh quá bởi máu dễ bị chặn lại gây cảm giác khó chịu ở dương vật.

Bước 2: Kéo dương vật một cách nhẹ nhàng từ 20 – 30 giây với lực vừa đủ, không quá mạnh.

Bước 3: Lặp lại bước 2, tức là kéo dương vật nhẹ nhàng từ 20 – 30 giây nhưng kéo theo hướng lên trên.

Cũng lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng xuống dưới.

Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang phải.

Lặp lại bước 2 nhưng kéo dương vật theo hướng sang trái.

Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi hoàn thành bài tập, nam giới có thể thư giãn tại chỗ sau khi luyện tập.

Đối với bài tập này thì nam giới cần lưu ý dương vật phải đạt độ cương cứng ít nhất từ 0 – 30% thì mới có hiệu quả trong việc giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.