Nhận hàng 4h

Mã giảm giá

Rẻ vô địch

Hàng chính hãng

Thương hiệu tiêu biểu

Khuyễn mãi mỗi ngày

Danh mục

Gợi ý hôm nay

750,000

VÒNG ĐEO DƯƠNG VẬT LÀ GÌ

Vòng đeo dương vật là một sản phẩm được thiết kế từ những vật liệu khác nhau như silicon, inbox, cao su hoặc nhựa,… Với tình năng giúp kích thích dương vật cương cứng tối đa mà nó còn giúp massage bên trong âm đạo để cả hai hào hứng, đạt khoái cảm cho cuộc yêu được lâu dài.

Đối tượng dùng vào đeo cương dương là những nam giới bị rối loạn cương dương, dương vật không cương cứng, mềm không thể giao hợp. Điều này làm cho bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm trước bạn tình. Về lâu dài sẽ dẫn đến ít ham muốn khiến đời sống tình dục suy giảm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Chính vì thế, vòng đeo co thắt dương vật ra đời sẽ giúp cho dương vật luôn trong trạng thái cương cứng vì khi đeo vào khiến máu bị dồn về phía phần thân dương vật nhiều hơn. Từ đó dương vật sẽ cương lâu, giúp cánh mày râu thỏa mãn chuyện chăn gối.

vòng đeo dương vật có tác dụng gì

Tác dụng của vòng đeo chống xuất tinh sớm đó là giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hơn, duy trì thời gian cương dương, giữ cho nam giới lâu xuất tinh. Ngoài ra, vòng đeo dương vật còn có thể giúp tăng độ khoái cảm ở nữ giới khi quan hệ.

Chức năng của chiếc vòng đeo chống xuất tinh sớm đó là siết phần gốc dương vật lại, giữ máu ở lại trong các thể hang của dương vật. Từ đó, dương vật sẽ cương cứng lâu hơn.

có nên đeo vòng dương vật

Theo các bác sĩ khuyến cáo, người dùng cần thận trọng khi sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm. Sau đây là một số điều người dùng cần lưu ý khi dùng:

  • Tác dụng của vòng đeo chống xuất tinh sớm còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý ở mỗi người. Ở người khỏe mạnh, vòng đeo chống xuất tinh sớm sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn mức bình thường.
  • Tuy nhiên, ở những người mắc các bệnh lý, tác dụng của vòng đeo xuất tinh sớm có thể sẽ không phát huy được nhiều. Người bệnh cần điều trị bệnh dứt điểm để cải thiện thời gian quan hệ.
  • Vòng đeo chống xuất tinh sớm có thể sẽ gây tổn thương dương vật. Người dùng cần thận trọng trong quá trình sử dụng.
  • Người dùng nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng vòng đeo chống xuất tinh sớm.
  • Hiện nay, ngoài vòng đeo chống xuất tinh sớm, nam giới vẫn có nhiều sự lựa chọn khác để cải thiện thời gian quan hệ tình dục như: ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục, sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, sử dụng các loại thuốc uống tăng cường sinh lý (Rocket 1h, Viagra,…), sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,… Tuy nhiên, khi dùng các sản phẩm hỗ trợ, người dùng cần hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

hướng dẫn đeo vòng dương vật

Nam giới sẽ đeo vòng ở phần gốc dương vật, phần đầu dương vật hoặc phần giữa dương vật. Về cách sử dụng, nam giới phải đeo vòng trước khi dương vật cương cứng. Sau đó, khi “cậu nhỏ” đã cương cứng thì nam giới có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường.

Tác hại của vòng đeo cu

Nam giới nên thận trọng khi sử dụng vòng thắt, các vòng khác nhau về kích thước , hình dạng và độ kín, nên nam giới sẽ mất 1 thời gian khá dài để tìm được chiếc vòng phù hợp vừa hiệu quả vừa thoải mái.Nam giới cần thận trọng khi sử dụng vòng thắt, hầu hết các nhà sản xuất khuyến cáo không nên đeo vòng thắt quá 20 phút.Dương vật sẽ bị tổn thương vĩnh viển nếu đeo quá lâu,vì các tế bào dương vật bị thiếu máu,Trong 1 số trường hợp nghiêm trọng có thế  bị hoại tử và phải cắt bỏ dương vật.

Nếu nam giới xuất hiện các triệu chứng đau, tê dương vật, lạnh cần phải tháo vòng ra ngay, nếu không tháo được cần đến gặp bác sĩ nam khoa sớm để tránh trường hợp cắt dương vật 1 cách đáng tiếc

tin mới