Cái nhìn kỹ hơn về nghiên cứu E Liquid của Tiến sĩ Farsalinos

Bác sĩ Farsalinos phải là một cái tên quen thuộc với bạn; ông đã thực hiện nhiều cuộc điều tra về thuốc lá điện tử và gần đây đã hoàn thành một phần nghiên cứu mới về những nguy cơ tiềm ẩn của nước trái cây.

Tại sao nghiên cứu được thực hiện?

“Tôi tin rằng những người làm giấy có quyền biết liệu chất lỏng của họ có chứa diacetyl và acetyl propionyl hay không. Và sau đó họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Đã đến lúc không còn coi giá cả và hương vị là tiêu chí duy nhất để lựa chọn sản phẩm thuốc lá điện tử ”.

Anh ấy xem xét diacetyl và acetyl propionyl bởi vì chúng

“Có thể tránh được và có thể tháo rời, bởi vì chúng là thành phần hương liệu hoặc chất gây ô nhiễm. Tôi nghĩ rằng mọi rủi ro có thể tránh được chắc chắn nên được loại bỏ ”.

“Chúng tôi có đủ bằng chứng để chứng minh rằng diacetyl có thể gây hại cho phổi khi tiếp xúc lâu dài.”

Nghiên cứu đã xem xét điều gì?

159 mẫu từ 36 nhà sản xuất khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đã được nghiên cứu.

Ai đã trả tiền cho nghiên cứu này?

Các quỹ đã được huy động thông qua tài trợ của cộng đồng. Tiến sĩ tin rằng ngành công nghiệp vaping, các nhà cung cấp và nhà sản xuất, có nghĩa vụ đóng góp để trả tiền cho nghiên cứu sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và danh tiếng của họ.

Tinh dầu E Liquid trái cây đã được kiểm tra như thế nào?

Tin dầu E Liquid trái cây làm bay hơi và sau đó các thành phần của hơi được phân tích bằng phương pháp sắc ký.

Chromatography?

Đây là một quá trình mà một cái gì đó được chia thành tất cả các bộ phận riêng lẻ mà nó được tạo ra; trong trường hợp này, đám mây khí bị phân hủy thành tất cả các hóa chất có mặt.

Chromatography đã tìm thấy gì?

Tin xấu – 74,2% chất lỏng có cả diacetyl và acetyl propionyl. Các chất lỏng khác trong các thử nghiệm chỉ có diacetyl.

Tên của những tinh dầu E Liquid trái cây này có được phát hành không?

Không.

Anh ấy có nói đó là những loại tinh dầu E Liquid trái cây nào không?

Chất lỏng có hương vị ngọt ngào, đặc biệt là chất lỏng dạng kem.

Tôi có nên ngừng vaping những loại tinh dầu E Liquid trái cây này ngay lập tức không?

Đó sẽ là quyết định của một mình bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghe Farsalinos, bác sĩ nói rằng: “vaping tốt hơn hút thuốc, ngay cả với diacetyl.”

Các nhà sản xuất chất lỏng điện tử cảm thấy thế nào?

Georgio, chủ sở hữu của House of Liquid, cho biết:

“Rất nhiều nhà cung cấp… đã lấy kết quả nghiên cứu của ông Farsalinos và đang chân thành cố gắng nghiên cứu nó và cải thiện chất lỏng của họ. Các nhà cung cấp trong thế giới vaping của chúng tôi NÊN quan tâm. “

Anh ấy tiếp tục:

“Vì vậy, chúng tôi có hai vấn đề cần giải quyết. Một là ô nhiễm. Các công ty sản xuất hương liệu có thể cung cấp chiết xuất hương liệu được cho là không chứa Diacetyl nhưng trên thực tế lại có do nó bị ô nhiễm trong nhà máy của họ. Vấn đề này nếu tôi nhớ rõ thậm chí còn được giải quyết trong nghiên cứu của ông Farsalinos.

Vấn đề thứ hai là Diacetyl có thể xuất hiện tự nhiên theo thời gian trong một số chất lỏng ngọt và bơ. Cả hai vấn đề trên như bạn sẽ đánh giá cao, đều không dễ giải quyết. Nhưng hãy tin tôi, từ phần của tôi, tôi có thể nói với bạn rằng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng chất lỏng của tôi sẽ không bao giờ chứa bất kỳ Diacetyl hoặc bất kỳ chất nào tương tự ”.

Các nhà sản xuất tinh dầu E Liquid có thể làm gì?

Accies Juice đã tiết lộ các chi tiết từ nhà cung cấp hương liệu cho anh ta. Trong khu ngoại ô của họ, họ nói:

“Sản phẩm cô đặc của chúng tôi không chứa diacetyl, 2,3 hexanedione, 2,3 heptanedione, 2,3 pentanedione (Acetyl Propionyl), tecpen, dầu & lipid, tinh dầu và các chất khác hiện được phân loại là chất gây kích ứng đường hô hấp.”

Tôi có thể làm gì?

Hỏi các nhà cung cấp nước trái cây về loại chất lỏng bạn mua. Nếu bạn không hài lòng với sự đảm bảo của họ thì hãy đi săn một thương hiệu khác.

Bác sĩ Farsalinos nghĩ gì?

“Mọi người ủng hộ thuốc lá điện tử đều cho rằng phải có một số loại thử nghiệm và tiêu chuẩn, để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Chất lượng không có nghĩa là hương vị tốt hoặc các tuyên bố của nhà sản xuất. Chúng tôi đấu tranh để mọi tiêu chuẩn đều tương xứng, tiết kiệm chi phí và sẽ cung cấp thông tin thực tế ”.

“Thật không thực tế nếu kỳ vọng rằng tình trạng không có nghĩa vụ kiểm tra bất cứ thứ gì hiện nay sẽ tiếp tục kéo dài. Vấn đề quan trọng là không có các quy định quá hạn chế, không kìm hãm sự đổi mới, không hạn chế sự thay đổi của các thiết bị & chất lỏng và không cấm hương vị. ”

Bây giờ tôi lo lắng và không chắc chắn về vaping

Điều cần nhớ là ngành công nghiệp vaping vẫn đang phát triển và học hỏi. Điều tốt nhất về vaping là hầu hết các nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Vương quốc Anh cũng là vapers; tất cả chúng ta đều muốn nó phát triển và thành công trong việc giữ mọi người tránh xa thuốc lá. Tất cả các nhân vật y tế công cộng quan trọng ủng hộ vaping đã lặp lại cách nó tốt hơn cho bạn so với hút thuốc. Không có gì trong cuộc sống là hoàn toàn an toàn; một số thứ chỉ an toàn hơn những thứ khác. Vape vẫn an toàn hơn nhiều so với hút thuốc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.