[Sự Thật] Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Vĩnh Viễn | Titan Gel Gold

Hiện tại các loại thuốc tăng cường kích thước dương vật ngày càng đa dạng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, thuốc hoặc gel tăng kích thước dương vật có thật không, hiệu quả như thế nào?

Trên thực tế, theo các bác sĩ chuyên môn dương vật nam giới được tạo thành từ các mô xốp, sự co giãn và tăng kích thước dương vật là do lượng máu cung cấp đến dương vật. Vì thế hầu như không có loại thuốc nào có thể làm to dương vật một cách an toàn, tự nhiên. Về cơ bản, sự phát triển của dương vật sẽ ngừng sau 18 hoặc 19 tuổi. Sau độ tuổi này, các chế độ luyện tập, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng hoặc thậm chí là thuốc, ít khi có tác dụng kéo dài dương vật. Trong một số trường hợp đặc biệt, dương vật có thể tăng trưởng theo một tỷ lệ rất nhỏ, khoảng 0.5 cm / năm.

Cũng theo các bác sĩ, hiện tại cách tốt và hiệu quả nhất để kéo dài dương vật là phẫu thuật. Tuy nhiên, về bản chất phẫu thuật này chính là phẫu thuật cắt dây chằng mu dương vật và trường hợp kéo dài nhất khoảng 3 – 4 cm. Tuy nhiên, phẫu thuật này có thể gây một số hạn chế về thẩm mỹ, gây mất cảm giác ở dương vật hoặc dẫn đến nhiễm trùng. Do đó, phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ được thực hiện khi nam giới mắc chứng dương vật ẩn (Micropenis) hoặc dị tật dương vật bẩm sinh hoặc chấn thương và các lý do khác.

-47%
115,000
-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-68%
349,000
-56%
249,000

Do đó, mặc dù hiện tại có rất nhiều loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ trên thị trường nhưng các bác sĩ thường khuyên người bệnh nên thận trọng khi sử dụng các loại thuốc này. Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng thuốc. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học Trung tâm Nghien cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Gel tăng kích thước dương vật Titan

Gel Titan Gold là thuốc làm tăng kích thước dương vật có xuất xứ tại Nga. Sản phẩm được nhiều người sử dụng và được cho là có tác dụng làm tăng kích thước, chiều dài của dương vật một cách hiệu quả.

Tác dụng chính của Gel Titan là làm to và tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Sản phẩm hoạt động trên việc phát triển các nhóm mô cơ tế bào của dương vật và cho hiệu quả sau 3 – 4 tuần sử dụng. Người dùng chỉ cần thoa sản phẩm vào dương vật mỗi ngày, đều đặn, theo một thời gian nhất định để đạt được kích thước như mong muốn.

Ngoài ra, Gel Titan còn được cho là có thể làm dương vật cương cứng tối đa, tăng thời gian quan hệ tình dục, hạn chế việc xuất tinh sớm và hỗ trợ làm tăng cảm xúc cho bạn tình khi quan hệ.

Giá bán tham khảo: 349.000 đồng / tuýp

Lưu ý khi sử dụng Titan Gel Gold

Hiện nay, hầu hết tất cả đàn ông trên thế giới đều đã biết, tìm hiểu và đang sử dụng thường xuyên như một thực phẩm hàng ngày cần thiết của dương vật, điển hình ở những diễn viên phim người lớn, khi sử dụng TITAN GEL GOLD tuy có tác dụng rất tốt, nhưng các bạn phải kiên trì, nó không thể có tác dụng nhanh chóng như phẫu thuật, GEL TITAN GOLD tăng kích thước dương vật tại nhà với các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với quá trình massage Jelqing giúp sản phẩm thẩm thấu đến các mô cơ ở bên dưới bề mặt của da, bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 đến năm tháng để có thể thấy được hiệu quả của mình, cậu nhỏ của bạn sẽ có thể dài ra từ 2 đến 5cm hoặc có thể kết quả tốt hơn nữa nếu như bạn có độ tương thích cao với thành phần có trong sản phẩm.

Hiện nay, hầu hết tất cả đàn ông trên thế giới đều đã biết, tìm hiểu và đang sử dụng thường xuyên như một thực phẩm hàng ngày cần thiết của dương vật, điển hình ở những diễn viên phim người lớn, khi sử dụng Titan Gel Gold tuy có tác dụng rất tốt, nhưng các bạn phải kiên trì, nó không thể có tác dụng nhanh chóng như phẫu thuật, Titan Gel Gold với các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với quá trình massage giúp jelqing truy tìm các mô cơ ở bên dưới bề mặt của da, bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3 đến năm tháng để có thể thấy được hiệu quả của mình, cậu nhỏ của bạn sẽ có thể dài ra từ 2 đến 5cm hoặc có thể kết quả tốt hơn nữa nếu như bạn có độ tương thích cao với thành phần có trong sản phẩm.

Nhắc đến công dụng chính của sản phẩm gel titan gold đó chính là: Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sản phảm sẽ giúp làm tăng kích cỡ dương vật từ 4-6 cm, đây là con số thống kê trung bình, trên thực tế có nhiều người đã tăng lên đến 6-7 cm. Đặc biệt là khi đã đạt được kết quả dương vật như mong muốn, các bạn ngưng sử dụng gel, thì kích cỡ dương vật vẫn được giữ nguyên và không bị nhỏ lại như trước khi dùng gel.

Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp các dưỡng chất có tác dụng cải thiện chất lượng tinh binh hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh sản và hiếm muộn.titan gel gold là gì, Tăng kích thước cậu nhỏ an toàn, titan gel gold chính hãngTitan Gel Gold Nga – Bí Quyết Để Tăng Kích Thước Dương Vật, Cải Thiện Sinh Lý Đàn Ông- Gel Titan Gold Chính Hãng Nga là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật, cải thiện chức năng sinh lý nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho cuộc sống phòng the của bạn được thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *