Cam kết chất lượng

Cam kết về chất lượng và các chính sách về sản phẩm tại Cửa Hàng Dược Phẩm Trực Tuyến Học Viện Quân Y hvqy1.com

1. SẢN PHẨM ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO

Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng của Học viện Quân Y được giao nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất ứng dụng các sản phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng. Các sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học của Học viện Quân Y, đây là những công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua.

Những năm gần đây Trung tâm được đầu tư dây chuyền trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất hiện đại và đồng bộ nhằm mục đích nghiên cứu ứng dụng sản xuất quy mô lớn các sản phẩm nghiên cứu, tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất, góp phẩn đưa sản phẩm có chất lượng cao nhằm phục vụ rộng rãi chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

2. PHỤC VỤ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, luôn giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng. Nhờ vậy, quý khách hàng luôn nắm rõ về các sản phẩm của Học Viện Quân Y, cách sử dụng và các biểu hiện trong quá trình dùng sản phẩm nên có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, mang lại những công dụng tuyệt vời nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bởi Trung Tâm Nghiên Cứu của Học Viện Quân Y. Chúc quý khách luôn mua được những sản phẩm phù hợp nhất!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0961741355
Website: hvqy1.com
Email: hvqy1.com@gmail.com

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.