Bảng Tính Sinh Con Trai Năm 2022 – Lịch sinh con trai năm 2022 [LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA]

Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng việc sinh con trai hay con gái là Trời cho. Thế nhưng ai mà chẳng mong muốn sinh con có nếp có tẻ. Và vấn đề này có thể tác động để có thể sinh con trai con gái theo ý muốn của mình. Dưới đây là một số cách giúp các cặp đôi có thể áp dụng cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn trong năm 2022 Nhâm Dần.

Việc tính để sinh con trai, con gái năm 2022 có nhiều phương pháp. Bạn có thể tính theo khoa học hoặc theo những phương pháp phương Đông truyền miệng bao đời nay. Và mỗi cách tính chỉ mang tính chính xác tương đối nhưng khi kết hợp các phương pháp lại với nhau sẽ giúp bạn sinh con có giới tính trai gái như ý muốn của mình. Cụ thể các cách tính sinh con trai con gái năm 2022 như sau:

Dựa theo khoa học, các cặp vợ chồng cần xác định quan hệ vào thời gian rụng trứng để có thể sinh con trai, con gái như ý muốn. Cách tính này có kết quả chính xác hơn cả, được khoa học chứng nhận và khuyên mọi người nên làm theo. Bạn biết đấy việc thụ thai thành công khi tinh trùng X hoặc tinh trùng Y của người bố kết hợp với tinh trùng X của người mẹ. Nếu là tinh trùng X thì sẽ sinh con gái, nếu là tinh trùng Y thì sẽ sinh con trai. Và bạn có biết khi xuất tinh, tinh trùng X sẽ bơi chậm hơn tinh trùng Y nhưng sẽ sống lâu hơn tinh trùng Y. Đây chính là căn cứ quan trọng giúp các cặp đôi có thể chọn ngày quan hệ để sinh con theo ý muốn.

Theo khoa học đã chứng minh thì việc “quan hệ” đúng thời điểm để trứng của mẹ gặp tinh trùng của bố đúng lúc là tác nhân quyết định giới tính của thai nhi. Khi muốn sinh con trai con gái theo ý mình, các cặp đôi cần căn ngày rụng trứng, dựa vào việc tính chu kỳ kinh nguyệt. Phần trăm sinh con trai sẽ cao hơn khi hai người quan hệ đúng ngày rụng trứng hoặc quan hệ trước 1 đến 2 ngày. Chi tiết cách tính sinh con gái và sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp khoa học như sau, các mẹ có thể áp dụng:

Titan Gel Gold Chính Hãng [RẺ VÔ ĐỊCH]

249,000

  • Gel cường dương Titan Gold tăng kích thước dương vật là sản phẩm kế thừa từ gel Titan hộp đen đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với công thức đặc biệt giúp vừa làm tăng kích thước dương vật, vừa giúp tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Có thể dùng Titan Gold hàng ngày và trước khi quan hệ để cải thiện chất lượng cuộc yêu.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Ship COD tận tay từ 1 – 3 ngày
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận
Đọc tiếp

Cách tính sinh con trai theo ý muốn năm 2022 bằng phương pháp khoa học

Các chị em phụ nữ có độ tuổi dưới 35 tuổi thì khả năng sinh bé trai cao hơn là sinh con gái. Ngược lại, phụ nữ sau 35 tuổi thì tỉ lệ sinh con gái là nhiều hơn.

Nhiệt độ cơ thể các anh chồng:

Nếu muốn sinh con trai năm 2022 thì các anh chồng nên ăn mặc thoải mái, mát mẻ, cơ thể lúc lâm trận nhiệt độ thấp sẽ dễ sinh bé trai hơn, bởi thường tinh trùng Y trong nhiệt độ thấp sẽ khỏe mạnh hơn.

Thực phẩm ăn để sinh bé trai năm 2022

Nhiều mẹ hỏi làm sao để sinh con trai? Nếu muốn đẻ con trai thì các mẹ cần ăn đồ mặt và đồ ngọt nhiều hơn một chút.

+ Ngoài ra, các mẹ có thể uống thuốc hoặc ăn các thực phẩm có nhiều kali & natri như socola, bánh ngọt.. Cũng như bổ sung thêm nhóm thức ăn như sữa, phô mai que.. chứa nhiều magie và canxi.

+ Các anh chồng thì bổ sung nhóm thực phẩm: tinh bột, thịt bò, yến sào, chuối, ăn quả lựu, kẽm có nhiều trong con hàu, chuối, nấm, tỏi và các loại rau như rau nót, Rau bina, bí ngô, táo đỏ, cà rốt, cherry.

Cách tính Ngày rụng trứng để sinh bé trai

Như đã trình bày ở trên, việc quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ giúp khả năng tinh trùng Y gặp trứng dễ dàng hơn. Các mẹ cần phải hợp tác, tính ngày rụng trứng để sinh con trai rồi bảo anh chồng giữ gìn khoảng 7 ngày không quan hệ, đợi đến đúng ngày rụng trứng thì quan hệ. Khoảng thời gian tốt là ngày thứ 14 – 15 -16 rất dễ thụ thai bé trai theo chu kỳ kinh nguyệt.

72 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng [Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao]

Các tư thế quan hệ tình dục Các thế quan hệ tình dục Tình dục [...]

2 Comments

Tư Thế Quan Hệ Để Sinh Con Trai – Cách Quan Hệ Để Sinh Con Trai Webtretho [LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA]

Tư thế đứng cũng là cách quan hệ để có con trai hiệu quả Không [...]

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Hạnh phúc gia đình luôn cần có tiếng cười của trẻ thơ. Áp dụng cách [...]

Cách tính sinh con trai năm 2022 theo phong thủy

Trong phong thủy, các cặp vợ chồng có thể áp dụng cách tính sinh con trai năm 2022 như sau:

Theo trận đồ bát quái

Trên mỗi quả bát quái gắn liền với 1 hình đồ riêng, có 3 vạch xếp khác nhau. Dựa theo thẻ để biết được mình thuộc quẻ nào:

Vạch trên: vợ mang thai mà có tuổi người chồng là tuổi chẵn như 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–) , lẻ thì vẽ 1 vạch dài (_).

Giữa: nếu tháng thụ thai rơi vào tháng lẻ như 1,3,5,7… thì vẽ vạch dài (_), chẵn thì 2 vạch ngắn (–).

Dưới: tuổi vợ mang thai là chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn (–), lẻ thì 1 vạch dài (_).

Sau khi vẽ xong đem so kết quả với quẻ bát quái, nếu:

Hình thuộc cung càn, Khảm, Cấn, Chấn => con trai.

Hình thuộc cung Khôn, Đoài, Ky, Tốn => con gái.

Sinh con trai theo tuổi mẹ và tháng sinh con
Với cách tính này, không những xem được nếu sinh con năm nay là sinh con trai hay con gái mà còn xác định được tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nữa.

Cách tính này được bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian:

“49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Ta coi tháng sinh con là A và tuổi âm lịch của mẹ là B thì từ bài đồng dao ta có công thức tính như sau: (49 + A – B + 19)/2 = (69 + A – B)/2

Kết quả cuối cùng: Số chẵn thì dự đoán bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu là số lẻ bạn sẽ sinh con gái

Ví dụ cụ thể:

Giải sử mẹ 26 tuổi, mẹ xác định sinh con vào tháng 5 âm lịch

Áp dụng công thức trên ta được: (69 + 5 – 26)/2 = 24. Ta có 24 là số chẵn, như vậy bạn sẽ sinh một bé trai.

Cách tính năm sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Theo phương pháp này, bạn sử dụng tuổi âm lịch của vợ chồng cộng lại. Được tổng lớn hơn 40 thì bạn trừ với số 40 đến khi số thu được nhỏ hơn 40 thì dừng lại (trường hợp tổng tuổi của vợ chồng nhỏ hơn 40 thì không cần trừ với 40 nữa)

Tiếp tục lấy số vừa thu được trừ với 9, rồi lại trừ với 8, rồi lại trừ với 9,… lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

Với kết quả thu được bạn sẽ tính được ra là sinh con trai hay con gái trong năm:

+ Kết quả là số chẵn: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái.

+ Kết quả là số lẻ: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai.

Bảng Tính Sinh Con Trai Năm 2022

Lịch sinh con trai năm 2022

Cách xem tuổi theo lịch vạn sự chỉ căn cứ vào tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai âm lịch (thời điểm quan hệ) để dự đoán giới tính thai nhi.

Bạn có thể tra cứu dễ dàng bằng cách dóng hàng tuổi âm lịch của mẹ với các cột tháng âm lịch, bạn sẽ thấy giới tính của em bé là trai hay gái. Cụ thể xem bảng dưới đây:

Cách xem tuổi theo lịch vạn sự chỉ căn cứ vào tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai âm lịch (thời điểm quan hệ) để dự đoán giới tính thai nhi.

Bạn có thể tra cứu dễ dàng bằng cách dóng hàng tuổi âm lịch của mẹ với các cột tháng âm lịch, bạn sẽ thấy giới tính của em bé là trai hay gái. Cụ thể xem bảng dưới đây:

Ví dụ: Tuổi của mẹ theo âm lịch là 26. Bạn tìm đến dòng ghi tuổi 26. Nhìn vào dòng này bạn sẽ thấy giới tính của em bé tương ứng với các cột tháng thụ thai từ tháng 1 đến tháng 12.

Nhìn bảng này tương ứng với tuổi 26 thì các tháng thụ thai: 1, 3, 6, 8 âm lịch thì bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu thụ thai vào tháng 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12 âm lịch thì bạn sẽ sinh con gái.

Lưu ý khi muốn sinh con trai

Với phương pháp này, để áp dụng thành công các cặp vợ chồng cần phải có xây dựng được môi trường thụ tinh thuận lợi cho tinh trùng Y. Mặc dù việc mang thai trai hay gái do người đàn ông quyết định nhưng nếu thụ thai vào thời điểm trước ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo của người mẹ lượng kiềm thấp hơn thì sẽ dễ sinh bé gái. Bởi vậy, có thể nói, đàn ông có thể quyết định giới tính của thai nhi là do các nhiễm sắc thể X hay Y có trong tinh trùng của họ. Do vậy, cách thụ thai sinh con trai hiệu quả nhất phụ thuộc vào người bố, để có một cậu bé kháu khỉnh các cặp đôi tìm hiểu trong các phương pháp dưới đây: Sau cùng thì người đàn ông giữ vai trò quyết định giới tính thai nhi, bởi vì người phụ nữ luôn sản sinh một nhiễm sắc thể X. Mỗi cá thể tinh trùng có thể mang một nhiễm sắc thể X hoặc Y, và tinh trùng mang nhiễm sắc thể nào di chuyển đến trứng của người phụ nữ đầu tiên sẽ quyết định giới tính bào thai ấy (XX là con gái và XY là con trai). Nhưng nếu muốn để thụ thai thành công bạn phải tính được ngày rụng trứng chính xác thì sẽ thuận lợi hơn trong việc thụ tinh sinh con trai thông thường ngày rụng trứng của phụ nữ là 28-32 ngày và sau 14-16 này là rụng trứng. Con cái là lộc trời cho nên việc sinh con trai hay con gái nhiều khi không theo mong muốn của bố mẹ. Tuy nhiên, với những người đang có ý định sinh con trai, họ có thể áp dụng các biện pháp như canh ngày rụng trứng, siêu âm rụng trứng, dùng que thử rụng trứng… để xác định ngày quan hệ. Cách làm này không cho kết quả chính xác tuyệt đối nhưng có khả năng làm tăng cơ hội thụ thai bé trai cho các cặp vợ chồng.

Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ tương lai có khác xa. Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử theo phương pháp trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng v.v… đến những phương pháp hiện đại, định thời điểm giao hợp, thụ tinh trong ống nghiệm… Nhưng xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả. Và cũng xin nhớ rằng con cái là của trời cho, có được đứa con dù trai hay gái đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Nếu bạn muốn sinh con trai hay con gái theo ý muốn thì cần phải xác định được tình trùng khỏe, chấn lượng, đều, và kiểm tra lượng tinh trùng chữa nhiễm sắc thể nào nhiều hơn thì có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn của ban thân, ngoài ra phải kiểm soát thêm chu kỳ rụng trứng trứng trứng không rụng thì bạn có quan hệ bao nhiêu lần cũng không thể thụ thai thành công, quan sát chu kỳ hoặc sử dụng que thử rụng trứng.

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.