[Khám phá] Điểm G Của Đàn Ông Ở Đâu – Cách Xác Định Điểm G Của Đàn Ông

Đàn ông có điểm G không

Đa phần ý kiến của các nhà chuyên môn đều cho rằng đàn ông không có điểm G, hoặc đàn ông không có điểm G nhưng có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi những điểm này được kích thích, đàn ông sẽ vô cùng hưng phấn và máu tuôn dồn dập về “trung tâm hỏa lực” của các chàng khiến mức độ cực khoái tăng vọt. Thế nhưng cũng có ý kiến lại dựa vào lôgic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

Điểm G của nam là gì

Điểm G của nam giới thường được gọi là P-spot; “P” là viết tắt của tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là một tuyến có kích thước bằng quả óc chó nằm ngay dưới bàng quang. Những người chuyển giới nam và những người được chỉ định là nam khi sinh đều có nó.

Nó rất tốt trong việc tạo ra cực khoái nhanh chóng và mạnh mẽ, nhưng đó không phải là chức năng chính của nó. Nó cũng hỗ trợ sinh sản bằng cách sản xuất tinh dịch và giúp tinh trùng sống lâu và khỏe mạnh sau khi chúng được đẩy ra khỏi dương vật.

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu

Giả thuyết trên được đưa ra khá bất ngờ là điểm G của các chàng hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”. Điểm được định vị ở tuyến tiền liệt, một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang chính là điểm G của các chàng, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm giác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng lúc đang ân ái. Để kích thích nó, nàng có thể dùng hai ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của chàng. Khi cảm thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích cho chàng. Tuy nhiên, khi đó đàn ông mới được “sướng” cấp độ 1. Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và đòi hỏi các bà vợ phải tinh tế mới chạm đến được.

Titan Gel Gold Chính Hãng [RẺ VÔ ĐỊCH]

249,000

  • Gel cường dương Titan Gold tăng kích thước dương vật là sản phẩm kế thừa từ gel Titan hộp đen đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với công thức đặc biệt giúp vừa làm tăng kích thước dương vật, vừa giúp tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Có thể dùng Titan Gold hàng ngày và trước khi quan hệ để cải thiện chất lượng cuộc yêu.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Ship COD tận tay từ 1 – 3 ngày
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận
Đọc tiếp

Điểm g của đàn ông ở chỗ nào

Một số ý kiến khác lại đánh giá, điểm G của đàn ông nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ” là khu vực nhạy nhất với những khoái cảm tình dục. Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình. Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu. Khi dạo đầu, cứ 20 hoặc 30 giây, nàng lại nên chạm nhẹ vào điểm này. Nó sẽ khiến chàng tăng lửa rất nhanh.

Tuy nhiên khi mọi điều chưa được khẳng định chắc chắn thì điểm G của đàn ông vẫn là vấn đề bỏ ngỏ. Để cuộc yêu thành công viên mãn, giúp chàng đạt đỉnh nhanh nhất, chị em cũng nên biết đàn ông cũng có những điểm rất nhạy cảm. Nếu chị em biết và “điểm đúng huyệt” thì sẽ khiến chàng vô cùng ngất ngây.

Tìm kiếm điểm G đàn ông như thế nào

Bạn thực sự có thể tiếp cận nó theo hai cách: bên trong và bên ngoài. Cả hai cách đều có thể tạo cảm giác mê mẩn, vì vậy nó sẽ giảm xuống mức độ thoải mái của bạn (hoặc của đối tác của bạn).

Bên trong

Nếu bạn muốn đến gần và cá nhân, hậu môn cung cấp một cách trực tiếp nhất. Nó nằm khoảng 2 inch bên trong trực tràng. Đó là độ sâu của đốt ngón tay thứ nhất nếu bạn có ngón tay dài trung bình.

Bên ngoài

Bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu, hoặc vết rách. Đó là dải da chạy giữa bìu và hậu môn.

Rõ ràng là không sai khi chọn tiếp cận điểm P theo cách này nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít thâm nhập hơn.

Vị trí điểm g của đàn ông

Tuyến tiền liệt nằm bên trong cơ thể, giữa gốc dương vật và trực tràng, là đoạn dẫn đến hậu môn.

Nó nằm ngay bên dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Khi mọi người già đi, tuyến tiền liệt của họ có thể tăng kích thước.

Ngoài điểm G xác định tại vị trí tuyến tuyền liệt phát hiện 5 điểm G của đàn ông phụ khác.

5 điểm g và vùng tuyệt đỉnh” của đàn ông

Vùng mặt, cổ, gáy, tai, vùng sau gáy, đầu ngực, vùng dưới thắt lưng và đùi trong.

Cách kích thích điểm g đàn ông

Vùng mặt. Hôn môi là một cách thể hiện tình cảm không thể thiếu. Thường khi hôn, chị em thường để đàn ông chủ động, nhưng nếu một lần được nàng chủ động hôn say đắm thì chàng sẽ rất thích thú. Khuôn mặt của anh ấy vẫn còn hai nơi cần sự vuốt ve của bạn, đó là má và mũi. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy, chàng sẽ rất bất ngờ đấy.

Cổ, gáy, tai. Theo một vài đánh giá, vành tai ngoài phía sau của nam giới như một giác quan cảm xúc. Hãy dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ lên vành tai chàng từ phía sau, hoặc gặm nhẹ vành tai chàng, bạn sẽ thấy ngay phản ứng bất ngờ từ chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm mà người đàn ông khó có thể kiềm chế được.

Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng nhạy cảm của nam giới. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ và hãy “nhâm nhi” vùng gáy chàng. Kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng thì chàng cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào của bạn.

Đầu ngực. Đừng nghĩ rằng nam giới thì không thích hôn vào ngực, họ cũng cảm thấy rất phấn khích nếu được người phụ nữ hôn vào nơi nhạy cảm này. Dù rằng, đây không phải là vị trí nổi bật của nam giới, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ sướng “mê” khi được bạn làm như vậy. Đừng quên vuốt ve chàng khi bạn thực sự muốn dẫn dắt chàng vào cuộc vui bạn nhé.

Vùng dưới thắt lưng và đùi trong. Nếu muốn được yêu mà tế nhị không phải mở lời, bạn hãy chủ động âu yếm chàng. Cách đơn giản là bạn hãy đề nghị chàng nằm xuống để bạn mát-xa lưng cho chàng. Bắt đầu bằng những động tác mát-xa nhẹ nhàng, chậm rãi dọc theo sống lưng, kéo xuống tận thắt lưng dưới. Động tác này vừa sưởi ấm cơ thể chàng nhưng cũng làm chàng rất đê mê.

Tóm lại những điểm g đàn ông

Điểm G của nam giới là tuyến tiền liệt. Nó nằm ngay bên trong trực tràng và một người có thể kích thích tuyến tiền liệt bên trong hoặc bên ngoài.

Mặc dù không rõ chính xác tuyến tiền liệt mang lại khoái cảm như thế nào, nhưng có thể khoái cảm đến từ sự kích thích của các dây thần kinh gắn liền với tuyến tiền liệt.

Một giả thuyết khác cho rằng não có thể củng cố mối liên hệ tích cực giữa kích thích tuyến tiền liệt và khoái cảm.

Trong RPBM, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ tuyến tiền liệt. Điều này có thể có một số tác dụng phụ, bao gồm mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái và không thể đạt cực khoái.

Bởi vì phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt sẽ loại bỏ tuyến tiền liệt ra khỏi cơ thể, sẽ không thể đạt được khoái cảm do kích thích tuyến tiền liệt sau thủ thuật này.

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng. Chất lỏng từ tuyến tiền liệt bao gồm 30% tinh dịch xuất hiện sau khi xuất tinh. Nó cũng bảo vệ tinh trùng khỏi chất lỏng có thể giết chết nó bên trong cơ thể.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải có tuyến tiền liệt để đạt cực khoái.

Có nhiều cách để duy trì một tuyến tiền liệt khỏe mạnh, chẳng hạn như ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, không hút thuốc và tránh rượu.

-20%
439,000
-58%
549,000
-27%
550,000
-56%
249,000

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *