[Khám phá] Điểm G Con Gái – Cách Tìm Điểm G Của Con Gái

Điểm G có không

Bằng chứng hơi bí ẩn vì “điểm đó” dường như không phải là một cấu trúc riêng biệt, mà là một cụm dây thần kinh và mô căng cứng hoặc thay đổi cảm giác khi bị kích thích. Và không phải tất cả phụ nữ đều cảm nhận được điều đó. Một số phụ nữ cảm thấy sung sướng tột độ khi chỗ đó được kích thích, nhưng những người khác thì… không thành vấn đề.

72 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng [Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao]

Các tư thế quan hệ tình dục Các thế quan hệ tình dục Tình dục [...]

2 Comments

Điểm G là gì

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

Điểm G của con gái nằm ở đâu

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo của phụ nữ chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, khoảng ở giữa âm đạo và xương mu. Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 cm cho tới 5 cm.

Tìm kiếm điểm G như thế nào

Điều đầu tiên, bạn cần biết nơi để tìm. Taylor Sparks, nhà tình dục học và là người sáng lập của OrganicLoven.com cho biết: “Điểm G nằm trong khoảng 2 inch và 1 inch bên trong âm đạo. “Nhưng tất cả phụ nữ đều khác nhau và bạn có thể cần phải đi lên một inch và sang phải hoặc sang trái. Điều này sẽ cần sự thăm dò và tốt nhất nên thực hiện bằng các ngón tay của bạn.”

Phát hiện này đã không được quan tâm trong cả gần nửa thế kỷ, cho đến khi nó được 2 nhà nghiên cứu tình dục học người Mỹ là John Perry và Beverly Whipple xác nhận tại cuốn sách “Tìm kiếm điểm G hoàn hảo” được xuất bản năm 1982 và cũng đặt tên điểm ấy là điểm G, theo Grafenberg.

Titan Gel Gold Chính Hãng [RẺ VÔ ĐỊCH]

249,000

  • Gel cường dương Titan Gold tăng kích thước dương vật là sản phẩm kế thừa từ gel Titan hộp đen đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với công thức đặc biệt giúp vừa làm tăng kích thước dương vật, vừa giúp tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Có thể dùng Titan Gold hàng ngày và trước khi quan hệ để cải thiện chất lượng cuộc yêu.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Ship COD tận tay từ 1 – 3 ngày
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận
Đọc tiếp

Vị trí điểm G của con gái

Nhưng có nhà nghiên cứu lại cho rằng điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả phụ nữ. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào cũng tiếp cận được, thậm chí kể cả chủ nhân cũng chưa chắc đã biết.

Có người cho rằng điểm G chính là âm vật, nằm cách cửa mình 3cm, nếu bạn dò bằng tay thì sẽ thấy nó như một mẩu sừng nhú ra khỏi âm hộ. Nó cũng cương cứng lên khi có cảm giác được kích thích giống như dương vật. Có người lại cho rằng có một vùng G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3-5cm. Đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên là thấy nó. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Phần lớn phụ nữ đạt được khoái cảm cao độ khi được kích thích tại đây. Tuy nhiên một số lại không cảm thấy gì và thậm chí có người còn cảm hơi nhột khi bị đụng vào.

Cách kích thích điểm g con gái

1. Trước khi bạn thực hiện một nhiệm vụ quay tay, hãy có một tâm trạng quyến rũ. Khi bạn bị kích thích, lượng máu dồn đến vùng xương chậu nhiều hơn và vị trí này trở nên nổi lên và dễ tìm thấy hơn. Vì vậy, hãy thắp một vài ngọn nến, tưởng tượng, đốt cháy một số nội dung khiêu dâm về nữ quyền hoặc làm bất cứ điều gì khác mà bạn thích.

2. Một khi bạn cảm thấy nóng và bận tâm, Marcantonio khuyên bạn nên “đưa (các) ngón tay của bạn lên từ hai đến ba inch, uốn cong (các) ngón tay, sau đó lắc chúng về phía rốn.”

3. Nếu bạn đang chơi với bạn tình hoặc đồ chơi, bạn cũng có thể vào âm đạo từ phía sau, chỉ cần giữ áp lực hướng về phía rốn của bạn.

4. Điểm G của bạn có thể cảm thấy thô ráp hơn các phần khác của âm đạo hoặc cảm thấy giống như một vùng có rãnh, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Marcantonio nói: “Không có kết cấu cụ thể nào mà bạn cần tìm kiếm. “Cách tốt nhất để tìm ra nó là thử nghiệm.”

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.