Những bài tập chống suất tinh sớm

Những bài tập chống suất tinh sớm

Các bài tập chống suất tinh sớm

Bài tập kegel tác động cơ sàn chậu chống xuất tinh sớm

 • Đứng đầu trong danh sách các bài tập chống xuất tinh sớm hiện nay là bài tập kegel. Bởi nó tác động trực tiếp đến nhóm cơ sàn chậu. Nhiệm vụ của nhóm cơ này là giữ cho bàng quang, tuyến tiền liệt và ruột già nằm đúng vị trí. Bên cạnh đó, nó còn làm nhiệm vụ kiểm soát việc xuất tinh và đi tiểu. Đồng thời, nhóm cơ sàn chậu còn ảnh hưởng đến hoạt động quan hệ tình dục.
 • Theo tuổi tác hoặc chế độ sinh hoạt và ăn uống không khoa học, nhóm cơ sàn chậu có xu hướng nhão đi. Các ống cơ thắt sẽ di chuyển ra ngoài và xuống thấp. Chúng sẽ gia tăng áp lực lên ổ bụng và làm cho hệ thống đỡ cơ thắt bị suy yếu. Những điều này có thể trở thành nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Chính vì thế, việc luyện tập thường xuyên để có cơ sàn chậu khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp nam giới có được thời gian quan hệ như ý thông qua kiểm soát hiệu quả thời điểm xuất tinh. Thêm vào đó, nó còn giúp nam giới tăng khoái cảm tình dục và giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Đồng thời, cơ sàn chậu khỏe mạnh cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động của bàng quang và ruột.

Bài tập yoga với tư thế trồng cây chuối chống xuất tinh sớm

 • Tư thế trồng cây chuối không chỉ cải thiện sự hoạt động của tuyến giáp; mà còn điều tiết hoạt động của hầu như tất cả các chức năng của cơ thể. Luyện tập thường xuyên bài tập yoga này sẽ giúp cánh đàn ông tràn đầy năng lượng. Đồng thời, nhờ bài tập với tư thế trồng cây chuối mà tuyến thượng thận; tinh hoàn cũng tăng năng suất làm việc và do đó giúp tăng cường hiệu lực của tinh trùng, tinh dịch. Hơn nữa động tác này còn khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài tập yoga với tư thế uốn cong người

 • Một trong những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm đơn giản không thể không nhắc đến đó là bài tập với tư thế uốn cong người. Hãy luyện tập đều đặn một thời gian xem sao, bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt mà chúng mang đến.

Bài tập yoga với tư thế gập người

 • Ngoài tác dụng thúc đẩy hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường trao đổi chất thì tư thế gập người còn giúp ích cho đời sống tình dục của nam giới. Gia tăng ham muốn tình dục, cương dương tốt hơn và chống xuất tinh sớm là hiệu quả mà bài tập này có thể giúp chàng

Tư thế rắn hổ mang

 • Bài tập yoga rắn hổ mang có tác dụng rất tốt cho thể lực nam giới, giúp tăng sự mềm mại cho cốt sống, tăng độ rắn chắc cơ lưng để giữ được sự dẻo dai và mạnh mẽ trong “cuộc yêu”. Hơn nữa, tư thế yoga này còn giúp điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, tăng sự lưu thông máu tốt hơn giúp kéo dài thời gian “chinh chiến” của nam giới.

Các bài tập chữa suất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm bằng thủ dâm

 • Với bài tập này cũng hay được nam giới thực hiện bởi vừa dễ thực hiện có được sự thoải mái nhất có thể. Cách thực hiện bài tập này cũng dễ thực hiện bằng cách tác dụng trực tiếp tới dương vật.
 • Cách thực hiện:
 • Đầu tiên bạn dùng tay kích thích vào dương vật giống như kiểu thủ dâm và khi nào cảm giác đã đạt đến mức ngưỡng của và sắp có hiện tượng xuất tinh thì dừng lại. Sau khi dừng lại khoảng 20s thì lại tiếp tục thực hiện kích thích.
 • Với bài tập này nên thực hiện nhiều lần sẽ giúp cho dương vật được khống chế tốt hơn đồng thời bài tập này còn giúp kéo dài thời gian quan hệ và theo ý muốn của bạn.
 • Đối với bài tập này thì cũng không nên lạm dụng vì có thể khiến cho dương vật bị tổn thương.

Bài tập chống xuất tinh sớm nhờ vào tắm

 • Lợi dụng lúc cơ thể đang bị ướt khi tắm thì có thể áp dụng bài tập này sẽ cực kỳ cho việc chống xuất tinh sớm. Lúc này cơ thể bạn không mặc gì và dòng nước chảy trên người bạn sẽ giúp bạn luôn có cảm giác như đang trong quá trình quan hệ thực sự.
 • Cách thực hiện:
 • Lên thực hiện bài tập này bằng việc tắm dưới vòi hoa sen công với một chút bọt xà bông và  nước sẽ giúp tạo ra cảm giác. Sau đó thực hiện các động tác kích thích dương vật tới lúc nào đạt cực điểm thì dừng lại sau một vài giây thì lại kích thích lại.
 • Bài tập này lên thực hiện vài lần và đều đặn mỗi khi bạn tắm để có thể giúp tăng sức khỏe tình dục và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Bài tập chống xuất tinh sớm nhờ kiểm soát được độ hưng phấn

 • Để thực hiện được bài tập này thì bạn cần phải biết được thời điểm hưng phấn là ở mức nào.
 • Cách thực hiện
 • Trong quá trình quan hệ của bạn khi bạn cảm nhận mức độ hưng phấn của mình đang gần ở ngưỡng thì dừng lại.
 • Khi mức hưng phấn giảm thì lại tiếp tục quan hệ và cứ tiếp tục thực hiện như thế vào lần sẽ giúp bạn giảm được tình trạng xuất tinh sớm.
 • Sau khi thực hiện nhiều lần bạn sẽ quen điều này sẽ giúp cho quá trình quan hệ được diễn ra một cách lâu hơn và có thể tự điều chỉnh mức độ và thời gian quan hệ của mình.

Bài tập nhanh chậm giúp cải thiện xuất tinh sớm

 • Với bài tập này thì cũng gần giống với bài tập ở trên nhưng với bài tập này thì khi quan hệ bạn không dừng mà thực hiện nhấp nhả.
 • Cách thực hiện:
 • Trong quá trình quan hệ khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần chậm nhịp lại, sau đó lại nhẹ nhàng quan hệ lại lúc này sẽ giúp cho 2 người không bị mất hưng.

MÃNH DƯƠNG NAM VIỆT – ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM XUẤT TINH SỚM

Mãnh dương nam việt Học Viện Quân Y giúp: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý cho nam giới, chữa trị xuất tinh sớm. Tăng sức bền; hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi.

GIÁ KHUYẾN MẠI KHI MUA SẢN PHẨM

 • Liệu trình 15 ngày: gồm 1 hộp giá 430.000đ, phí vận chuyển 20.000đ
 • Liệu trình 30 ngày: gồm 2 hộp giá 850.000đ miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 45 ngày: gồm 3 hộp giá 1.190.000đ,tương đương 397.000đ/ hộp, miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 60 ngày: gồm 4 hộp giá 1.490.000đ, tương đương 372.500đ/ hộp, miễn phí vận chuyển

Tham khảo thêm

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 2 – 3 phút luyện tập, thực hiện đều đặn sẽ đạt kết quả như mong muốn.Lợi ích của bài tập Kegel nam:+ Dương vật cương nhiều hơn+ Kiểm soát quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ+ Tăng độ cực khoái, xuất tinh mạnh hơn+ Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.Các bài tập Kegel chống xuất tinh sớmTrước khi bước vào tập luyện, các chàng cần xác định vị trí của cơ mu cụt bằng cách tưởng tượng đang đi tiểu và ngừng đột ngột.Sau khi nắm được vị trí của nhóm cơ này, bạn có thể thực hiện một số bài tập Kegel nam giúp hạn chế xuất tinh sớm được nhiều cánh mày râu áp dụng như sau:

Bài tập 1:+ Siết chặt cơ PC trong 10 giây và thả lỏng, nghỉ 10 giây, lặp lại 3 lần.+ Giữ chặt cơ mu cụt trong 5 giây và thả lỏng, nghỉ 5 giây, lặp lại 5 lần.+ Thắt chặt cơ trong 30 giây, nghỉ 30 giây, thực hiện 3 lần.

Bài tập 2:+ Siết chặt cơ PC rồi thả ra ngay, thực hiện liên tục 30 lần.+ Thắt chặt cơ PC hết sức, giữ 20 giây, nghỉ 30 giây. Bài tập này sử dụng lực ép để giảm sự cương cứng của cậu nhỏ” nhằm đạt được mục tiêu chống xuất tinh sớm bằng cách : trong lúc quan hệ khi bạn nhận thấy mức hưng phấn đang gần sát với ngưỡng xuất tinh thì hãy dùng tay siết chặt dương vật của mình tại một điểm nào đó, động tác này sẽ làm cậu nhỏ bớt cương cứng và giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nhiều nam giới do tính chất nhạy cảm của bệnh mà thường xấu hổ khi nhắc đến chuyện đi khám tại các cơ sở y tế. Hiểu được tâm lý này, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả mà bạn nên thử qua. Bài tập chống xuất tinh sớm là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp nam giới kéo dài thời gian yêu và giúp đối phương lên đỉnh một cách mĩ mãn mỗi khi ân ái. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách áp dụng những bài tập này để điều trị việc xuất tinh sớm.Những món ăn chống xuất tinh sớm

Để khắc phục hiện tượng này, các đấng mày râu cần có chế độ ăn uống phù hợp và có những cách luyện tập chống xuất tinh sớm Sau đây sẽ là một số bài tập cơ bản, các bạn cùng theo dõi nhé! Dù với cách thức tập luyện như thế nào, nguyên tắc chính của bài tập chống xuất tinh sớm là co thắt và thư giãn cơ mu cụt (nhóm cơ PC) một cách tuần tự. Bài tập Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên tập các bài tập chống xuất tinh sớm từ ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Toàn bộ bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp Kegel này đều được điều khiển bằng trí não lên các nhóm cơ PC. Vì thế bạn nên thực hiện hàng ngày để có tác dụng tốt nhất. Để điều trị cũng như phòng chống xuất tinh sớm thì trước hết nam giới cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì để có cách điều trị thích hợp và bài tập Kegel là một trong cách điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả. Trên đây là hướng dẫn 7 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản, nam giới có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà để nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông mạnh mẽ. Chúc mọi người thành công!

Mục đích của bài tập là giúp nam giới có thể chủ động kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh, nhờ đó mang lại hiệu quả đáng kể giúp chống xuất tinh sớm. Có rất nhiều bài tập, biện pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới mà có thể bạn chưa biết khiến cho việc điều trị xuất tinh sớm của bạn có thể bị chậm hơn hoặc không hiệu quả. Phương pháp Kegel được nhiều bác sĩ chuyên khoa nam đánh giá là một trong các bài tập chống xuất tinh sớm tốt và có hiệu quả tuyệt vời đối với nam giới.

Hôm nay các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ chia sẻ đến bạn một vài bài tập để phòng ngừa căn bệnh này đồng thời hỗ trợ việc điều trị bệnh chống xuất tinh sớm một cách tốt nhất. Nếu muốn cải thiện tình hình nhiều hơn, bạn cũng có thể thử các bài tập kegel tại nhà để tập co bóp và thư giãn cơ chậu hay nhờ bác sĩ kê một số thuốc chống xuất tinh sớm. Các bài tập chống xuất tinh sớm khi quan hệ tại nhà trên đây hy vọng có thể giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất, từ đó tăng thêm nhận thức và cách trị bệnh phù hợp.

Bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi nếu bạn thực hiện một số bài tập chống xuất tinh sớm khi quan hệ sau đây là bạn yên tâm đem chứng bệnh xuất tinh quá sớm ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng. Dưới đây là các bài tập chống xuất tinh sớm khi quan hệ mà dành cho nam giới giúp tình trạng ”chưa đến chợ hết tiền” một cách hiệu quả và nhanh chóng tại nhà. Bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà là một trong các phương pháp hiệu quả và tiết kiệm dành cho nam giới.

Xuất tinh sớm là căn bệnh dễ chữa khỏi nhất chỉ với một vài bài tập chống xuất tinh sớm dễ thực hiện dưới đây là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đem chứng bệnh xuất tinh quá sớm ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng. Ngoài luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm như trên, nam giới cần lưu ý bổ sung cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung kẽm, vitamin để cải thiện chức năng sinh lý. Không chỉ có vậy các loại thảo dược có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh khí cũng đóng vai trò quan trọng cải thiện sinh lý chống xuất tinh sớm. Hy vọng với những bài tập chống xuất tinh sớm Kegel này kết hợp với việc bồi bổ bằng Sâm Alipas , tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được cải thiện hiệu quả và giúp bạn lấy lại phong độ tự tin.

Để khắc phục tình trạng trên thì hiện nay, có rất nhiều bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới có thể tự tập tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. + Mỗi ngày thực hiện bài tập thể dục chống xuất tinh sớm đơn giản này khoảng 1-2 lần, kiên trì trong khoảng vài tháng bạn sẽ thấy các triệu chứng thuyên giảm hẳn. Bài tập tốc độ chậm – nhanh cũng là một trong những cách chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả.

Nhiều người bị mắc chứng xuất tinh sớm do dương vật nhạy cảm, không chịu được lực ma sát trong khi quan hệ. Bởi vậy, để cải thiện tình trạng này cần áp dụng cách tập luyện chống xuất tinh sớm với bài tập ma sát. Chỉ mất khoảng gần 3 phút cho một bài tập yoga mỗi ngày để có cơ thể cường tráng, chống xuất tinh sớm ngại gì không thử phải không nào. Bên cạnh việc tích cực chăm chỉ luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm, các chàng trai nên tìm hiểu về những nguyên nhân xuất tinh sớm cho bản thân là gì để loại bỏ bệnh lý hiệu quả bằng cách tới khám và tìm cách chữa xuất tinh sớm tại các cơ sở y tế uy tín chuyên khoa uy tín và chất lượng về hiện tượng xuất tinh sớm nói riêng và bệnh nam khoa nói chung.

Lợi dụng lúc cơ thể đang bị ướt khi tắm thì có thể áp dụng bài tập này sẽ cực kỳ cho việc chống xuất tinh sớm. Bác sĩ Trịnh Hoài Giang – Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết: Các bài tập chống xuất tinh sớm có công dụng rất tốt trong điều trị chứng xuất tinh sớm và cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới. Bài tập ngưng và bắt đầu là một trong những cách luyện tập chống xuất tinh sớm phổ biến mà rất nhiều nam giới áp dụng.

Theo đó, khi thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này, nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC 2 phút/ ngày và lặp đi lặp lại số lần tùy ý. Bài tập Kegel nam có rất nhiều cách tập, giới thiệu một số cách tập lâu xuất tinh và phòng chống xuất tinh sớm ở nam giới: Bên cạnh việc tích cực luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm kể trên nam giới nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm để loại bỏ nó. Đồng thời sớm tìm đến các phòng khám nam khoa để thăm khám cụ thể và có cách điều trị bệnh triệt để.

Chỉ với vài phút mỗi ngày thực hiện bài tập Kegel chống xuất tinh sớm nam giới có thể tăng sự dẻo dai cho dương vật và kéo dài được thời gian quan hệ. Kiên trì luyện tập thuần thục 5 bước của bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây nam giới sẽ kiểm soát và duy trì được sự hưng phấn của mình ở mức cực khoái cao trong thời gian lâu hơn. Khi đã thành thục bước 2, bạn tiếp tục thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này dưới vòi nước ấm. Đây là điều kiện gần giống trong môi trường âm đạo giúp bạn kiểm soát được cảm giác và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

Bài tập Kegel có rất nhiều cách tập, sau đây là một số bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới. Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề các bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả” mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các đấng mày râu danh sách 10 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng.

Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả cao, có thể thực hiện tại nhà không tốn nhiều thời gian, công sức. Một trong những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà nam giới có thể tập luyện tại nhà hàng ngày đó là Aerobic. Trên đây là 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, những nam giới đang gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm có thể thực hiện để khắc phục tình trạng bệnh của mình.

Tìm trên google

 • các bài tập chống suất tinh sớm
 • các bài tập chữa suất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *