Top 10 Vòng Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất 2020 | Rẻ Vô Địch

Vòng cao su chống xuất tinh sớm là gì

Loại sản phẩm này mới xuất hiện trong thời gian gần đây và mau chóng trở nên khá nổi tiếng bên cạnh các loại thuốc hay gel bôi giúp duy trì thời gian quan hệ khác. Nguyên liệu làm vòng đeo chống xuất tinh là nhựa cao su dẻo hoặc cứng, một số loại được làm từ titan, inox, nhôm cứng, silicon… và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng.

Vòng có nhiều kích thước khác nhau, có size để lựa chọn, phù hợp với kích thước của “cậu nhỏ”. Một số loại vòng đeo khác có bộ rung chạy bằng pin giúp tăng khoái cảm, mới mẻ cho cả nam và nữ khi quan hệ.

Về cách sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm, nam giới sẽ đeo vòng này ở phần đầu, thân giữa hoặc gốc của dương vật trước khi cương dương. Cần đảm bảo khi “lâm trận” vòng chống xuất tinh vừa vặn siết lấy phần gốc dương vật và có thể giữ máu trong thể hang, tránh “phun trào sớm”. Phái mạnh có thể quan hệ bình thường sau khi đã cương dương.

Công dụng của vòng đeo chống xuất tinh sớm là giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hơn, giúp cho dương vật duy trì được thời gian cương dương và kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Ngoài ra vòng đeo dương vật còn giúp tăng độ khoái cảm cho nữ giới trong quá trình quan hệ tình dục.

Việc sử dụng vòng đeo còn làm tăng kích thước đầu dương vật giúp nam giới đạt “đỉnh” khi quan hệ. Vòng đeo dương vật không chỉ giúp phái mạnh lấy lại tự tin mà còn tăng thêm khoái cảm cho đối tác của bạn khi quan hệ.

Ngoài các ưu điểm nêu trên, giá thành của sản phẩm này khá rẻ, phù hợp túi tiền nhiều người. Hơn nữa vòng này có thể sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Nam giới có thể tìm mua vòng chữa xuất tinh sớm này ở nhiều hiệu thuốc nhưng nên chọn địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh gây tổn thương cho dương vật.

Top 10 vòng cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất 2020

Cách sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm

Chất liệu nhựa thường được sử dụng để sản xuất sản phẩm này có đặc tính là siêu bám dính, mềm mịn, ôm sát vào bất kỳ vị trí nào trên dương vật. Với thiết kế nhiều vòng xoắn hoặc hình cầu liên tiếp giúp làm tăng ma sát khi giao hợp, tuy nhỏ nhưng có võ.

Không chỉ giải quyết gọn nhẹ tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của nhiều quý ông mà những đường vân với kích thước và hình dạng khác nhau có thể dễ dàng chạm đến điểm kích thích. Bạn sẽ thành công trong việc đưa bạn đời của mình đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Vòng đeo chống xuất tinh sớm loại nhữa chỉ hỗ trợ hiệu quả ở giai đoạn hiện tại. Người bệnh nên có phương án điều trị bệnh hiệu quả.

Lưu ý chọn vòng cao su chống xuất tinh sớm

Với sản phẩm vòng găng đeo dương vật titan chống xuất tinh sớm gồm có bộ 3 vòng gai titan đeo vào 3 vị trí đầu – giữa – gốc dương vật sẽ không chỉ giúp cậu bé” của các anh được tăng cường kích thước, làm cho nàng cảm thấy đầy đủ và tuyệt vời hơn mà còn thắt chặt dương vật, giữ nguyên độ cương cứng lâu hơn, có khả năng kìm chế máu đến dương vật từ đó nam giới có thể dẻo dai, chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu ra, đủ sức để đưa nàng lên đỉnh. Nam giới hoàn toàn có thể sử dụng vòng titan chống xuất tinh sớm để đưa xuống gốc dương vật nếu kích thước dương vật quá bé hoặc vấn đề xuất tinh sớm 2 cách đeo phía trên không thể giúp được thì bạn có thể đeo vòng 2 và vòng số 1 tại bìu và phía đáy dương vật để cho nút thắt được chặt hơn đồng thời khi quan hệ nếu nữ giới thấy vướng thì có thể sử dụng cách đeo số 3. Mai Bá Tiến Dũng cho biết theo định nghĩa của Hội y học giới tính tình dục (ISSM),

XTS là hiện tượng rối loạn tình dục nam với những đặc điểm như luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng 1 phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo, nam giới không có hoặc gần như không có khả năng kiểm soát xuất tinh sớm dẫn đến ảnh hưởng tâm lý như tự ti, căng thẳng, bực bội và né tránh quan hệ tình dục. Theo định nghĩa của Hội Y học Giới tính Quốc tế ISSM (International Society of Sexual Medicine): xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới luôn luôn hoặc gần như xuất tinh trong vòng một phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo; không có khả năng kiểm soát xuất tinh và gây ảnh hưởng tâm lý như tự ti, căng thẳng, bực bội và né tránh quan hệ tình dục.

Vòng Silicon durex được thiết kế khoa học phù hợp với mọi dương vật của đấn mài râu, với chất liệu silicon mềm mại có thể ôm khít ngăn chặn đường dẫn tinh về đầu dương vật vì thế làm cho các anh có thể gia tăng và kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra với việc sử dụng Vòng silicon durex chống xuất tinh sớm sẽ giúp giữ cho dương vật các anh luôn cương cứng, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Vòng chống xuất tinh sớm là một đồ chơi tình dục”, dùng để đeo vào dương vật khi quan hệ. Nhờ đó, máu đi đến dương vật được giữ lại trong các thể hang, làm tăng khả năng cương dương và thời gian quan hệ. Một số loại vòng còn có tính năng rung và chạy bằng pin nên có thể tái sử dụng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.