E liquid là gì – có an toàn không

Nói một cách đầy đủ, bài báo của Tiến sĩ Igor Burstyn, từ Đại học Drexel, được gọi là “Nhìn qua màn sương: Hóa học của các chất gây ô nhiễm trong thuốc lá điện tử cho chúng ta biết gì về các nguy cơ đối với sức khỏe?”

Những gì Burstyn đã làm là những gì tôi đang làm bây giờ, không phải tiến hành nghiên cứu mà là thu thập thông tin và sau đó phân tích nó – chỉ có điều công việc của anh ấy khó hơn nhiều vì tất cả những gì tôi đang làm là chuyển nó thành một hướng dẫn dễ hiểu cho những phát hiện của anh ấy.

Burstyn đã xem xét tất cả các dữ liệu liên quan đến cấu tạo của các chất lỏng điện tử, hóa học của nó.

Sau đó, ông so sánh điều này với kết quả nghiên cứu, giới hạn tư vấn; đưa ra các tiêu chuẩn về việc tiếp xúc với các chất này và đưa ra các giả định cho các tình huống xấu nhất.

Điều này không có nghĩa là anh ấy đang tìm kiếm kết quả tồi tệ nhất có thể, nó có nghĩa là anh ấy sẽ cho rằng vaper sử dụng thiết bị liên tục và nước trái cây có hàm lượng nicotine cao được sử dụng ở nhiệt độ cao (cho biết ohms thấp hoặc điện áp cao).

Các tình huống xấu nhất sẽ xảy ra ở những nơi như nhà máy sản xuất hóa chất.

hóa chất lỏng điện tửAnh ấy đề cập đến TLV, đó là giá trị giới hạn ngưỡng – mức tối đa tuyệt đối mà bất kỳ ai cũng nên để lộ bản thân.

Trong trường hợp xấu nhất của chúng tôi, đó là mức tối đa mà người sử dụng lao động có thể hợp pháp để cho phép nhân viên của họ tiếp xúc với nhà máy hóa chất.

Vì vậy, chúng ta có thể nghĩ đến trường hợp xấu nhất vẫn được coi là mức an toàn theo tiêu chuẩn ngành, cho phép nhân viên của họ vẫn khỏe mạnh mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của họ.

Ông chỉ ra rằng không có tiêu chuẩn công nghiệp nào cho việc hít phải nicotine, vì không có công việc nào yêu cầu nó. Do đó, anh ta chỉ nhìn vào các hóa chất khác đi vào phổi cùng với nicotin.

Hơn nữa, ông chỉ ra rằng người dùng tự định lượng nicotine đến mức yêu cầu của họ thông qua thời gian vaping hàng ngày hoặc thông qua việc lựa chọn hàm lượng nicotine trong chất lỏng.

Ông đã đưa ra các giả định sau:

  • Vaper hít vào một lượng hơi nhỏ cùng với một lượng lớn không khí
  • Lượng hơi hít vào là phút so với thể tích không khí hít vào
  • Rằng vaper sẽ vape trong tám giờ
  • Rằng vaper sẽ thực hiện 150 nhát dao cá nhân trong khoảng thời gian tám giờ này
  • Tám lít không khí đó sẽ được hít thở trong mỗi phút
  • Rằng mỗi lần vaper sử dụng thiết bị, họ sẽ thu được một lượng hơi bằng nhau chứa các bộ phận giống nhau.

Điều này đưa chúng ta đến kết quả và kết luận của anh ấy.

Theo ý kiến ​​của Burstyn, không có dữ liệu nào ủng hộ lập luận rằng chất lỏng vaping gây ra bất kỳ rủi ro sức khỏe nào.

Ông tiếp tục nói rằng tất cả các cấp cấu thành đều thấp hơn nhiều so với TLV cho những phần đó.

Ông cũng nói rằng không có lý do gì để lo lắng về việc sản xuất hoặc mức độ acrolein hoặc formaldehyde.

Ông tuyên bố rằng mức độ nitrosamine trong thuốc lá ở lượng nhỏ đến mức chúng không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với sức khỏe và không có nguy cơ thực sự đối với bệnh ung thư.

Ông cũng tin rằng hàm lượng kim loại ở mức quá nhỏ nên chúng không gây hại gì và những người tuyên bố rằng chúng đang phóng đại phát hiện của họ.

Anh ấy đề nghị nghiên cứu thêm về vaping của PG và VG với số lượng mà các vapers làm, vì đây là một lĩnh vực nghiên cứu mới.

Burstyn cũng khuyến nghị việc tạo ra một máy tái tạo hoạt động của vaping để vape có thể được nghiên cứu chi tiết hơn để xác định các hợp chất có mặt.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.