Các bài tập chống xuất tinh sớm

Các bài tập chống xuất tinh sớm

Các bài tập chữa xuất tinh sớm

 • Nguyên tắc của bài tập này là bạn có thể nắm rõ được mình đang hưng phấn ở mức độ nào để có thể kiểm soát được hưng phấn của mình. Hưng phấn ở dương vật được chia theo một thang điểm gồm có 10 mức. Mức 0 là khi dương vật hoàn toàn không hưng phấn. Mức 10 là khi dương vật đạt mức khoái cảm cực độ và xuất tinh. Kiểm soát được mức độ hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khoái cảm cho cả nam và nữ.
 • Khi dương vật hưng phấn đến khoảng mức 8, bạn nên ngưng hoặc giảm kích thích tới dương vật. Không nên để hưng phấn tiếp tục tăng vì khi đó bạn sẽ rất khó kiểm soát được trạng thái hưng phấn của mình và khó kiểm soát xuất tinh được. Khi mức độ hưng phấn quá thấp, khoảng dưới mức 5 thì bạn cần tiếp tục kích thích. Trong trường hợp này nếu bạn ngừng kích thích thì rất có thể dương vật của bạn sẽ trở về mức 0 và rất khó để dương vật hưng phấn trở lại.
 • Luyện tập bài tập này một cách liên tục sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh của mình một cách tốt hơn. Tập một cách thường xuyên sẽ giúp bạn có thể giữ được khoái cảm ở mức độ cao trong thời gian 5 phút.

Những bài tập chống xuất tinh sớm

Kiên trì luyện tập thuần thục 5 bước của bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây nam giới sẽ kiểm soát và duy trì được sự hưng phấn của mình ở mức cực khoái cao trong thời gian lâu hơn. Các bước luyện tập lần lượt như sau:

 • Bước 1: Chú ý vào khoái cảm “cậu nhỏ” nhận được
 • Bước 2: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương pháp “Stop- Star”
 • Bước 3: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương pháp “stop-star” trong trạng thái ướt.
 • Bước 4: Áp dụng phương pháp “chậm- nhanh” để kích thích dương vật
 • Bước 5: Giữ sự hưng phấn ở mức cực khoái cao

Những bài tập chữa xuất tinh sớm

Bác sĩ Nguyễn Minh Tâm (Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức) cho biết: “Yoga là một bộ môn hữu ích mà mọi người nên luyện tập mỗi ngày bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để tập luyện yoga, bạn luôn phải hướng đến một tổng thể thống nhất kết hợp giữa vận động tay chân, hơi thở cũng như thư giãn tinh thần.

Đối với trường hợp nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm thì việc tập luyện các bài tập yoga là thật sự cần thiết để sớm cải thiện tình hình đang gặp phải. Cơ chế xuất tinh ở nam giới được kích hoạt chủ yếu là nhờ vào hệ thần kinh giao cảm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tập luyện yoga thường xuyên sẽ có tác động rất tích cực, giúp cơ thể kiểm soát tốt hơn các dây thần kinh giao cảm. Từ đó, phái mạnh cũng sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian xuất tinh, có thể giữ nhịp “cuộc yêu” hiệu quả.

Không những thế, tập luyện yoga là cách tốt giúp cho máu huyết được lưu thông tốt hơn, lưu lượng máu tới “cậu nhỏ” được điều hòa sẽ giúp đẩy nhanh việc cương cứng và giữ cực khoái được lâu hơn. Một số bài tập yoga còn có tác dụng trực tiếp đến vùng xương chậu khiến nam giới linh hoạt hơn trong các tư thế yêu. Với một khung xương chắc khỏe, việc thực hiện các tư thế khó cũng trở thành vấn đề đơn giản.

Bên cạnh đó, tập yoga cũng sẽ giúp bạn tránh xa những căng thẳng, mệt mỏi để có tinh thần thoải mái, giúp tăng hứng thú và khoái cảm tình dục. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp nam giới kéo dài cuộc yêu, đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm.”

Các bài tập gym chống xuất tinh sớm

Điều đầu tiên cần làm là tìm cơ PC của bạn (pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn). Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người đàn ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức.

 • Bài tập 1 cơ PC cho người mới bắt đầu: Ngưng tiểu khi đang tiểu
 • Bài tập 2 cơ PC cho người mới bắt đầu: Siết chặt nhanh
 • Bài tập 3 cơ PC cho người mới bắt đầu: Nâng dương vật
 • Bài tập cơ PC cấp trung 1: siết chặt cơ PC cơ bản
 • Bài tập cơ PC cấp trung 2: ép thời gian ngắn
 • Bài tập cơ PC cấp trung 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài
 • Bài tập cơ PC cấp trung 4: luyện tập cơ PC từng bước
 • Bài tập cơ PC nâng cao 1: Đốt cơ PC
 • Bài tập cơ PC nâng cao 2: uốn cong ép cơ PC

Các bài tập giúp chống xuất tinh sớm

Việc luyện tập cơ bụng không chỉ giúp cho nam giới có một thân hình chắc khỏe 6 múi, được các cô gái ngưỡng mộ mà phương pháp luyện tập này còn được xem là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bài tập chữa xuất tinh sớm này có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ được mỡ thừa, kích thích sản sinh nội tiết tố nam, kéo dài thời gian quan hệ mang lại cảm giác cực khoái trong “cuộc yêu”.

Các bài tập giúp chữa xuất tinh sớm

Đeo bao cao su kéo dài quan hệ:

 • Mặc một cái áo mưa để sự ma sát được giảm đi đáng kể, đây là một cách mà bạn có thể dùng để kéo dài thời gian lâm trận của mình hơn, trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại bao cao su giúp nam giới quan hệ được lâu hơn khoảng 5-6p.
 • Tuy nhiên những loại này lâu lâu hãy dùng chứ dùng nhiều cũng sẽ không tốt cho súng ống đâu nhé vì trong thành phần của bao có chứa chất gây tê ở đầu dương vật.

Chọn tư thế lâu ra khi mới bắt đầu:

 • Sau đó, khi bắt đầu nhập cuộc bạn nên chọn tư thế quan hệ lâu ra nhất, lý do tại sao bạn cần phải làm vậy vì hiện tại bạn đang bị out sớm mà mới vô bạn lại cho cái kiểu nhanh ra thì tất nhiên lại càng out sớm rồi.
 • Khi quan hệ bạn hãy thử nhiều kiểm làm tình từ đó bạn sẽ biết được với tư thế nào thì bạn sẽ chịu đựng được giỏi nhất, cái này không phải anh nào cũng giống nhau có người cỡi ngựa lâu ra, có người truyền thống chịu được giỏi cũng có người doggy tê tái vẫn chưa sao.

Các bài tập thể dục chống xuất tinh sớm

 • Chống xuất tinh sớm nhờ bài tập Yoga
 • Bài tập chống đẩy
 • Bài tập đi bộ hoặc bơi lội
 • Bài tập chống xuất tinh sớm với Kegel
 • Bài tập cơ mông

Các bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm

MÃNH DƯƠNG NAM VIỆT – ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM XUẤT TINH SỚM

Mãnh dương nam việt Học Viện Quân Y giúp: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt. Hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý cho nam giới, chữa trị xuất tinh sớm. Tăng sức bền; hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi.
 • Liệu trình 15 ngày: gồm 1 hộp giá 430.000đ, phí vận chuyển 20.000đ
 • Liệu trình 30 ngày: gồm 2 hộp giá 850.000đ miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 45 ngày: gồm 3 hộp giá 1.190.000đ,tương đương 397.000đ/ hộp, miễn phí vận chuyển
 • Liệu trình 60 ngày: gồm 4 hộp giá 1.490.000đ, tương đương 372.500đ/ hộp, miễn phí vận chuyển

Các bài tập thể dục chữa xuất tinh sớm

 • Bài tập kiểm soátĐây được xem là một bài tập khá là quan trọng bởi vì chính sự mất kiểm soát của bản thân đã gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Khi có sự va chạm với cơ thể của nữ giới hay những kích thích nhẹ mà nam giới đã có thể dễ dàng xuất tinh. Vì vậy nam giới nên tích cực tập những bài tập này.
 • Bài tập về bụngCơ bụng là rất quan trọng đối với chức năng sinh lý của nam giới, ở đó có các cơ quan tác động trực tiếp tới sinh lý nam. Nhất là những bài tập về vùng cơ chậu, bên cạnh những bài tập thể dục tăng cường sức khỏe nam thì nam giới nên kết hợp với các bài tập vùng cơ chậu.

Các bài tập để chống xuất tinh sớm

Ngoài phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc đông y hay thuốc nam thì bên cạnh đó còn có phương pháp kết hợp các bài tập với chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả của việc chữa xuất tinh sớm cũng rất tốt.

 • Bài 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
 • Bài 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng – bắt đầu”
 • Bài 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ ngừng bắt đầu” khi dương vật bị ướt
 • Bài 4: Kích thích dương vật theo bài tập “ nhanh-chậm”
 • Bài 5: Kiểm soát hưng phấn

Tham khảo thêm

Trong một số trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, khi chuẩn bị xuất tinh dù có làm chậm lại hết mức nhưng vẫn không kiểm soát xuất tinh được. Với bài tập Kegel cho nam giới, phái mạnh có thể yên tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh sớm, dương vật không đủ cương … và tạo khoái cảm cho cả hai người khi yêu”.

Gừng không chỉ là một loại gia vị dùng để chế biến món ăn mà nó còn được biết đến ở vai trò cải thiện khả năng tuần hoàn máu khắp cơ thể, đưa máu đến cơ quan sinh dục của nam giới giúp cho hoạt động tình dục được diễn ra thuận lợi và đầy thú vị. Cách tốt nhất và an toàn nhất để chấm dứt tình trạng rắc rối này là nên đến các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn… tại sao lại yếu sinh lý và có phác đồ hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm thích hợp. Tóm lại, nếu sự xuất tinh kéo dài dưới 3 phút và sự xuất tinh này không theo chủ ý, làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý tiêu cực của mình và bạn tình thì có thể kết luận người đó bị xuất tinh sớm và cần phải có biện pháp hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm càng sớm càng tốt.

Bài tập chữa xuất tinh sớm này có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ được mỡ thừa, kích thích sản sinh nội tiết tố nam, kéo dài thời gian quan hệ mang lại cảm giác cực khoái trong cuộc yêu”. Bên cạnh việc tích cực luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm kể trên nam giới nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm để loại bỏ nó. Đồng thời sớm tìm đến các phòng khám nam khoa để thăm khám cụ thể và có cách điều trị bệnh triệt để. Trước tiên nam giới cần phải tạo cho mình một không gian thoải mái để có thể thực hiện các thao tác tập luyện chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả nhất.Những bài tập chống suất tinh sớm

Ngoài luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm như trên, nam giới cần lưu ý bổ sung cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung kẽm, vitamin để cải thiện chức năng sinh lý. Không chỉ có vậy các loại thảo dược có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh khí cũng đóng vai trò quan trọng cải thiện sinh lý chống xuất tinh sớm. Để luyện tập được phương pháp này bạn cần tập luyện nhuần nhuyễn bài tập ngừng – bắt đầu vì nếu nam giới mắc chứng xuất tinh sớm dù có chuyện động theo biên độ chậm cũng khó kiểm soát sự xuất tinh nên khi thực hiện phương pháp này sẽ khó đạt hiệu quả. Bạn có thể chọn tư thế đứng, ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái nhất, bắt đầu bằng cách cầm phần đầu của dương vật và kích thích nhẹ với tốc độ từ từ đến tăng tốc, sau đó thả chậm dần để tận hưởng khoái cảm trước thời điểm xuất tinh và lặp lại như vậy đến khi xuất tinh rồi thả lỏng sau khi đạt cực khoái.

Ví dụ, các bài tập liên quan đến tâm lý sẽ giúp bạn kiểm soát được hưng phấn, không để nó tăng quá mức và các bài tập sinh lý sẽ giúp bạn làm khỏe các cơ điều phối sự xuất tinh. Xuất tinh sớm là căn bệnh dễ chữa khỏi nhất chỉ với một vài bài tập chống xuất tinh sớm dễ thực hiện dưới đây là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đem chứng bệnh xuất tinh quá sớm ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng. Một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là do cậu nhỏ quá nhạy cảm, chỉ cần tiếp xúc với cô bé là nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Nhiều người bị mắc chứng xuất tinh sớm do dương vật nhạy cảm, không chịu được lực ma sát trong khi quan hệ. Bởi vậy, để cải thiện tình trạng này cần áp dụng cách tập luyện chống xuất tinh sớm với bài tập ma sát. Bài tập tốc độ chậm – nhanh cũng là một trong những cách chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả. Bài tập yoga rắn hổ mang có tác dụng rất tốt cho thể lực nam giới, giúp tăng sự mềm mại cho cốt sống, tăng độ rắn chắc cơ lưng để giữ được sự dẻo dai và mạnh mẽ trong cuộc yêu”.

Nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe: Nhiều nam giới bị chưa đến chợ đã hết tiền” do các bệnh lý sinh dục gây ra, không tiến hành trị xuất tinh sớm sẽ khiến bệnh nặng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Hầu hết người bệnh xuất tinh sớm để kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ thường nghĩ đến các phương diện khác như ăn uống, chơi game… hoặc sử dụng các phương pháp khác như dùng bao cao su, uống rượu… nhưng hiệu quả cũng không cao, ngược lại còn có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục, rối loạn khoái cảm tình dục thậm chí có thể dẫn đến rối loạn cương dương, từ đó khiến cho bệnh tình nghiêm trọng hơn. Đây là bài tập dành riêng cho những bạn nam mới bắt đầu học cách làm tình và chưa có kinh nghiệm cũng như kỹ năng nên gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Lặp lại bài tập trên cho đến khi cơ thể quen với cảm giác trước khi đạt tới cực đỉnh và kiểm soát được quá trình xuất tinh. Chú ý không nên xuất tinh trong thời điểm chỉ mới 2-3 phút đã đạt được khoái cảm, khi thấy cơ thể đạt được cực khoái và muốn xuất tinh thì nên ngừng lại, thả lỏng và tận hưởng cảm giác để không hình thành thói quen xuất tinh sớm. Chỉ mất khoảng gần 3 phút cho một bài tập yoga mỗi ngày để có cơ thể cường tráng, chống xuất tinh sớm ngại gì không thử phải không nào.

Nên duy trì bài tập hàng ngày để đạt hiệu quả trong vòng 1 tháng tập luyện, sau 1 tháng bạn có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh, giúp bạn tự tin và lấy lại phong độ với bạn đời. Bài tập này lên thực hiện vài lần và đều đặn mỗi khi bạn tắm để có thể giúp tăng sức khỏe tình dục và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Với các bài tập này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để có thể phòng ngừa và điều trị xuất tinh sớm.

Nếu có đối tác thì vẫn quan hệ tình dục bình thường, khi người nam đạt đến điểm cao trào thì ngừng lại trong vài giây hoặc vài phút cho đến khi cảm giác thôi thúc xuất tinh qua đi. Có thể thực hiện vài lần như vậy rồi sau đó bắt đầu quan hệ trở lại cho đến khi đạt được cực khoái. Đây là bài tập rất tốt cho sức khỏe tổng quát nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng, đặc biệt với những nam giới thừa cân béo phì, ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất tinh, bài tập này sẽ đốt mỡ bụng, tăng cường sự dẻo dai cho xương sống, cải thiện sức chịu đựng do đó kéo dài thời gian quan hệ. Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả cao, có thể thực hiện tại nhà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Tuy nhiên Nguyễn Quang, Giám đốc TT Nam học, BV Việt Đức cho biết, có tới 90% nam giới bị xuất tinh sớm không đến khám hoặc tư vấn bác sĩ. Nguyên nhân do phần lớn đàn ông đều cho rằng đây không phải là bệnh lý mà do stress, ăn uống thiếu điều độ và mặc cảm khi đi khám. Với bài tập trị xuất tinh sớm này, nam giới có thể thực hiện khi quan hệ với bạn tình. Chỉ cần thực hiện 5 bài tập hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ cuộc chơi, kiểm soát được sự xuất binh khi quan hệ và có một sức khỏe dẻo dai, làm hài lòng bạn tình.

ODC thực sự là một cứu cánh hoàn hảo cho đấng nam nhi thời hiện đại khi mà căn bệnh xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến và là nguy cơ mọi đàn ông đều có thể gặp phải. Phương pháp này bạn nên đến bệnh viện nam khoa để khám xét đàng hoàng trước khi dùng thuốc, tránh tự ý mua thuốc về dùng nhất là những thuốc không có nguồn gốc rõ ràng vì có thể để lại hậu quả do tác dụng phụ của thuốc, càng nguy hai hơn khi bạn mua phải thuốc giả thì có thể dẫn đến tình trạng lợn lành chữa thành lợn què, xin bạn hết sức lưu ý!

Tìm trên google

 • các bài tập chữa xuất tinh sớm
 • những bài tập chống xuất tinh sớm
 • những bài tập chữa xuất tinh sớm
 • các bài tập gym chống xuất tinh sớm
 • các bài tập giúp chống xuất tinh sớm
 • các bài tập giúp chữa xuất tinh sớm
 • các bài tập thể dục chống xuất tinh sớm
 • các bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm
 • các bài tập thể dục chữa xuất tinh sớm
 • bài tập thể dục chống xuất tinh sớm
 • các bài tập để chống xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *