[Tâm Sự] Sự Thật Sau “Cháu gái cướp chồng dì”

Mới đây, mạng xã hội đã “dậy sóng” trước câu chuyện của chị N.H hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc. Theo lời chia sẻ trên trang cá nhân N.H, chị và chồng đã có 4 người con trai. Sau đó, chị đã nhận nuôi một người cháu gái, con của chị ruột mình, từ lúc cô bé chỉ mới 6,7 tuổi.

tin hot

Nói về lý do đến giờ mới công khai mọi chuyện, liên hệ với chị H., chị cho biết: “Tôi không dám lên tiếng vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn”.

“Gửi chị Hai,

Bị cháu ruột dẫn chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình là người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được ở lại Úc. 10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết.

Chị Hai à, cuộc đời này của em sống có gì đắc tội với chị không? Chị lấy phải thằng chồng vô dụng. Khi chị nhìn thấy chồng em mình quá tốt, mẹ con chị ngồi thèm ao ước muốn chiếm đoạt không 1 chút lòng thương xót cho bầy con thơ của em chị. Chị đừng nói là chị vô can nhé. Chị sống chung dưới mái nhà mà chị không biết chồng em ngoại tình với con chị sao! Em biết mà em không làm gì… vì em tự hỏi lòng mình, em có tha thứ được không. Nếu chị biết bảo vệ mặt mũi cho chị và gia đình em chị thì chị dạy con gái chị rồi.

Mắc cười nhất là con chị nói, mọi thứ của em gái chị đi đâu tính gì nó điều biết hết. Giờ em mới biết chị là nội gián.

Quá đau đớn, chị N.H phải thốt lên rằng: “Các người có lương tâm không? Tôi đã im lặng nhẫn nhịn cả hơn 2 – 3 năm qua. Tôi sống vì 4 thằng con trai cưng và mẹ già. Nhưng nếu các người khiêu khích thì tôi cũng biết đau chứ? Các người nghĩ sao khi đăng hình đứa trẻ đó rồi yêu thương ẵm bồng nó, tôi không thể im lặng được nữa. Tức nước vỡ bờ thôi”.

Tuy vậy, chị N.H vẫn tiếc cho mối quan hệ của các chị em, nhưng qua chuyện này chắc sẽ không còn nhìn mặt nhau được nữa: “Mấy chị em mình cả đời này chắc không còn tấm hình như thế này nữa đâu! Cảm ơn Má và chị Năm luôn bên con”.

Cộng đồng mạng: “Chẳng còn luân thường đạo lý”

Thực sự trên đời này “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, chị N.H mất chồng vào tay cháu gái, điều mà có nằm mơ chị ấy cũng không thể nào tưởng tượng nổi nhưng sự thật thì không thể nào chối cãi, thậm chí đứa cháu đã có con với chồng cũ của chị.

– Nếu như người chồng mẫu mực của gia đình thì cũng không làm chuyện bại hoại như vậy.
– Em cầu chúc cho mẹ con chị nốt nửa đời còn lại bình an, chị ạ đọc chuyện chị chia sẻ, đau như cắt từng khúc ruột, thôi vì con chị đứng lên và nuôi dạy thật tốt. Họ cũng không hạnh phúc được đâu, gieo gió, sau gặp bão thôi chị.
– Không hiểu nổi các dì lớn trong nhà nghĩ sao mà cư xử như vậy, chẳng lẽ chỉ vì cái thẻ thường trú nhân Úc?
– Ở đời đừng tốt quá với ai quá, thời buổi giờ ai cũng vì tiền vì vật chất mà không ngại làm khổ người khác kể cả người thân mình. Đến lúc nó quay lại nó cắn đau mà không làm gì được thì tức lắm.
– Chuyện như trong tiểu thuyết, drama không hồi kết.
– Chẳng còn biết luân thường đạo lý là gì, nhưng yên tâm cuộc đời có nhân quả.

Chị biết không, em nói với lòng rằng đến 1 ngày nào đó chị nhận lại con và rể chị là ngày đó em với chị ân đoạn nghĩa tuyệt. Em không ra tay với chị, vì em nhớ lời ba dặn: đừng chém giết nhau khi ba ra đi. Thôi thì tình nghĩa chị em ta kết thúc, chồng của em để cho mẹ con chị bảo quản thật tốt nhé. Sau này có tình cờ gặp lại nhau nhớ dạy rể khoanh tay chào má út nha chị!”.

Nói về lý do đến giờ mới công khai mọi chuyện, liên hệ với chị H., chị cho biết: “Tôi không dám lên tiếng, vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn là người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn. Các chị tôi liên tục công kích tôi, đăng hình đứa bé lên (con chung của chồng cũ và cháu ruột chị H.), họ còn nói tôi không biết giữ chồng”.

Chị H. chia sẻ, ban đầu biết chuyện các chị gái của chị còn an ủi, xúi đi đánh ghen vậy mà giờ họ lại quay lưng với chị. Người phụ nữ liên tục chửi bới chị H. trên trang cá nhân là chị Sáu chứ không phải mẹ của cô cháu gái kia.

Nguyên khoản xưng hô giữa những người đã từng thân thiết với nhau, giữa những đứa trẻ con còn chưa hiểu chuyện cũng khiến người ngoài cuộc thở dài ngao ngán.

Bà mẹ 4 con gửi lời đến chồng cũ cùng chị gái, cháu gái đã phản bội mình: “Thôi chuyện tình của em khép lại từ nay nhé! Kêu thằng rể chị sống có tâm chút đi. Em tha cho nó. Để nó có chút mặt mũi làm ăn nuôi con gái chị. Chị yên tâm đi, tài sản để lại phân nửa cho mẹ con chị sống tới già”.

Đa phần mọi người theo dõi câu chuyện đều lên tiếng chỉ trích, họ chỉ trích cô cháu 1, thì chỉ trích các dì gấp 10 lần. Không hiểu sao họ lại thỏa hiệp với hành động này, lại còn quay ngược chửi rủa chị N.H. Giả như cả hai có đến với nhau sau khi vợ chồng chị N.H chia tay thì điều đó cũng khó có thể xem là bình thường được. Trên đời này thiếu gì đàn ông, không thể vì điều đó mà làm ảnh hưởng đến tình cảm chị em, dì cháu trong gia đình. “Cuộc chiến” vẫn chưa có hồi kết, hy vọng chị vợ sẽ bình tâm lại vượt qua mọi chuyện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.